จะเอาฮาไปไหน! Google ปล่อยบริการ Google Wind ระบบควบคุมฟ้าฝนได้ดั่งใจ และ Google Gnome ผู้ช่วยส่วนตัวที่สวนหลังบ้านของคุณ

Google มีอะไรสนุกๆ มาให้เราฮากันในวัน April Fools ‘Day อยู่ทุกปีครับ และในปีนี้บริษัท Google ก็ได้มีการประกาศเปิดตัวผู้ช่วยส่วนตัวคนใหม่ ที่จะมาช่วยในการทำงานสวนหลังบ้านของคุณ ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Google Gnome

Gnome จะไปอาศัยอยู่ในสนามหลังบ้านของคุณและให้ข้อมูลรวมทั้งควบคุมเครื่องมือทำสวนด้วยพลังแห่งเทคโนโลยียุคใหม่ จะน่ามหัศจรรย์แค่ไหน สามารถไปดูวิดีโอที่ Google โพสต์เกี่ยวกับ Gnome ได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

https://www.youtube.com/watch?v=vNOllWX-2aE

เท่านั้นยังไม่พอ Google ยังคงมีเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกตัวใหม่ Google Wind ระบบที่สามารถควบคุมสภาพอากาศฟ้าฝนในเนเธอร์แลนด์ได้ โดยการใช้กังหันลมที่มีอยู่ทั่วพื้นที่ของประเทศ พัดเป่าเพื่อขจัดสภาพอากาศที่เลวร้ายออกไป เป็นวิดีโอที่โชว์เทคโนโลยีสุดล้ำจากโลกจินตนาการได้แบบน่าทึ่งจริงๆ ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 001-2

ในวันนี้เพื่อนๆ อาจจะได้เห็นอารมณ์ขันของทางฝรั่งอีกมากมายหลายอย่างเลยทีเดียวครับ ก็พยายามแยกแยะกันให้ออกนิดนึง แม้บางทีก็เล่นกันซะหลงเชื่อกันสนิทก็มี – – แต่ที่มีให้เราได้ใช้กันจริงๆ แบบไม่ขำ Google ก็ทำออกมาเช่นกัน สำหรับในช่วงวัน April Fools ‘Day จนถึงวันที่ 4 เมษายนนี้ เพื่อนที่มีแอพ Google Map สามารถเข้าไปเล่น Pac man กันได้ฟรีๆ ได้ที่อุปกรณ์ของทุกคนเลยนะครับ Google เขาอามรณ์ดี จัดให้ ^^


View Comments (0)

Leave a Reply