[แนะนำแอพแต่งรูป] มาถึงชาว Android แล้ว! แอพ Layout จาก Instagram แอพแต่งภาพสุดฉลาดที่อยากให้ใช้กัน (Android, iOS)

Advertisements
Advertisements

แนะนำแอพแต่งรูป: มาถึงชาว Android แล้ว แอพ Layout จาก Instagram แอพแต่ภาพสุดฉลาดที่อยากให้ใช้กัน (Android, iOS)

ตามหลังระบบ iOS มาติดๆ กับแอพพลิเคชั่น Layout from Instagram บนระบบ Android วันนี้มาพร้อมให้ชาวแอนดรอยด์ได้เข้าไปดาวน์โหลดมาลองใช้ กับแอพแต่งภาพฉลาดๆ และออกแบบมาได้อย่างสวยงาม จากทีมผู้พัฒนา Instagram ไม่ต้องไปพึ่งแอพรวมภาพตัวอื่นแล้วต่อไปนี้

screen322x572

 

 

ใครเล่น Instagram (IG) อยู่บ้างครับ ถ้าใครเล่นจะรู้ว่าบางครั้งที่เราต้องการจะแชร์ภาพสักหนึ่งภาพผ่าน Instagram (หรือ Social อื่น) อาจจะมีที่เราก็ไม่ได้อยากจะแชร์ภาพเพียงภาพเดียวเสมอไป อยากจะบอกเรื่องราวให้มากกว่านั้น มีภาพที่เกี่ยวข้องกันมากกว่าหนึ่งภาพ แต่ในแอพพลิเคชั่น Social บางตัวมันไม่สามารถจะแชร์ภาพออกไปเป็นอัลบั้มได้ เช่นใน Instagram หรือเราเองก็ไม่อยากจะแชร์หลายๆ ภาพเป็นอัลบั้มแบบนั้นก็มีเช่นกัน พวกเราจึงพยายามหาทางออกโดยการจับภาพหลายๆ ภาพมารวมกันเป็นหนึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีความสามารถรวมภาพจัดกรอบเรียงกัน บางตัวมีความสามารถที่ดี แต่บางตัวก็ทำได้จำกัด แต่ในวันนี้เราไม่ต้องไปมองหาไกลแล้วครับ เพราะเรามีแอพพลิเคชั่น Layout จาก Instagram มาไว้ให้ชาว Android และ iOS ที่ออกมาก่อนหน้านี้ ได้ใช้กันแล้วนั้นเองครับ

 

 

ความสามารถของเจ้าแอพ Layout ตัวนี้มันครอบคลุมเรื่องการจัดภาพมาก เพราะนอกจากจะออกแบบมาให้ใช้งานกันได้ง่ายๆ รูปร่างหน้าตาเข้าใจง่าย แต่ยังใส่ความสามารถที่หาไม่ค่อยได้ในแอพพลิเคชั่นประเภทนี้ตัวอื่นๆ นั้นคือ การขยับโครงสร้างของกรอบและการจัดเรียงได้ เราอยากให้กรอบไหนใหญ่ ยาว ภาพไหนสำคัญ เราลากเส้นกรอบของมันขยับได้ตามใจเลยครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

เราสามารถลากย้ายภาพระหว่างกรอบ พลิกภาพ และทรงภาพที่ได้ ยังเป็นแบบสี่เหลี่ยนจตุรัสที่จำเป็นต้องใช้ในการแชร์ภาพบน IG ได้อย่างเหมาะสมอีกด้วย ซึ่งแอพพลิเคชั่น Layout นี้เป็นแอพฟรีจาก Instagram ที่เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลดมาใช้งานได้จากลิงก์ด้านล่างที่เราเตรียมไว้ให้ได้เลยครับ

DOWNLOAD

Appstoreplaystore1

View Comments (0)

Leave a Reply