เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 ยกเครื่องใหม่แบตอึดขึ้นดีไซน์แบบ AirPods Pro

Avatar photo
New Project 27 | เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 ยกเครื่องใหม่แบตอึดขึ้นดีไซน์แบบ AirPods Pro

ในค่ำคืนที่ผ่านมา Apple มีการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ๆ อย่าง ผ้าเช็ดรอยในราคา 690 บาท, MacBook Pro ตัวใหม่และ AirPods 3 ที่มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์แบบใหม่ให้มีความคล้ายกับ AirPods Pro มากขึ้นกว่าเดิม โดยฟีเจอร์ของ AirPods 3 จะมีอะไรใหม่ ๆ บ้างมาดูกันดีกว่า 

AirPods รุ่นที่ 3 จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อึดขึ้นกว่าเดิมโดยสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เพียงแค่ชาร์ดในเคสเพียง 5 นาทีก็สามารถใช้ได้นานถึง 5 ชั่วโม, รองรับฟีเจอร์ Spatical Audio หรือระบบเสียงตามตำแหน่งที่ทำให้การดูภาพยนตร์บน iTune หรือ Netfilx ได้แบบเต็มอรรถรส นอกจากนี้ยังมีไดร์เวอร์ไดนามิกแบบใหม่ที่เสียงเบสดีขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และมีการปรับ EQ ของเพลงให้เข้ากับรูปทรงภายในของหูผู้ใช้ด้วย 

ad66fe9ba10f92867909d9b2c08ea45f scaled | เปิดตัว AirPods รุ่นที่ 3 ยกเครื่องใหม่แบตอึดขึ้นดีไซน์แบบ AirPods Pro

คัดมาเพื่อคุณ
xiaomi

ถึงแม้จะไม่มี Noise Canceling แบบ AirPods Pro แต่ AirPods 3 ก็สามารถลดเสียงลมด้วยตาข่ายอะคูสติกแบบพิเศษที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากลมในขณะที่คุณใช้สมาร์ตโฟนได้ด้วย และมีปุ่มกดเหมือนกับ AirPods Pro แบบเป๊ะๆ ที่สามารถกดเปลี่ยนเพลงหรือหยุดเพลงได้บนตัวหูฟังเลย อีกทั้งยังทนน้ำทนเหงื่อของผู้ใช้อีกด้วย หากใครที่สนใจ AirPods 3 จะมีราคาอยู่ที่ 6,790 บาท และมีให้เลือกซื้อเพียงสีขาวเท่านั้น