ภาพหลุด Apple AirPods รุ่นที่สาม เผยให้เห็นการออกแบบใหม่และการรองรับ ANC

Avatar photo
สกรีนช็อต 2021 02 22 141407 | AirPods 3 | ภาพหลุด Apple AirPods รุ่นที่สาม เผยให้เห็นการออกแบบใหม่และการรองรับ ANC

Apple AirPods มีกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สายที่ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการตอบรับจากผู้ใช้อุปกรณ์ iPhone ปัจจุบันได้กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุด-ของ Apple ไปเรียบร้อย และเพื่อให้กระแสความนิยมยังคงดำเนินต่อไปรุ่นใหม่จึงต้องตามมา และทาง Apple ก็กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปิดตัว AirPods รุ่นที่สาม

ตอนนี้มีภาพถ่ายจาก 52Audio ที่อ้างว่าเป็น AirPods 3 ปรากฏขึ้นทางออนไลน์ แสดงให้เราเห็นว่าตัวหูฟังจะได้รับการออกแบบใหม่ ซึ่งสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า AirPods 3 จะมีก้านที่สั้นลง และจะมาพร้อมกับ Ear Tips ที่ถอดสลับเปลี่ยนได้ การออกแบบจะคล้ายกับสิ่งที่เราเคยเห็นใน AirPods Pro

สกรีนช็อต 2021 02 22 140024 | AirPods 3 | ภาพหลุด Apple AirPods รุ่นที่สาม เผยให้เห็นการออกแบบใหม่และการรองรับ ANC

รายงานอ้างว่า AirPods รุ่นใหม่อาจมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวน (ANC) เคสชาร์จคล้ายกับเคส AirPods Pro ที่ปรับเป็นทรงรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและจะมีสัญญาณไฟบนด้านหน้าของเคส เป็นไฟการแจ้งสถานะการชาร์จแบบไร้สาย

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 14 pro | apple | Apple ยืนยัน ใช้เซนเซอร์กล้องของ Sony สำหรับ iPhone

ในขณะนี้ทาง Apple ยังไม่ได้มีการประกาศหรือแจ้งวันเปิดตัว แต่การเปิดตัว AirPods รุ่นใหม่เหล่านี้อาจจะมีในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพราะมีข่าวลือว่า Apple เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ด้านเสียงที่จะเข้ามารีเฟรชตลาดตัวใหม่เร็วๆ นี้ แต่เชือว่ายังไงก็ตาม เราะจะได้เห็น AirPods รุ่นที่สามเข้ามาแทนที่ AirPods รุ่นที่สอง ในช่วงต้นปี 2021 นี้แหละครับ