แบบฟอร์มแจ้งเครื่อง Samsung Galaxy Note 7 ที่ไม่ได้ซื้อมาจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยเพื่อเก็บรวบรวมข้อมูล

samsungnote7 replacement form

ตามที่ทราบกันว่า Samsung Galaxy Note 7 เครื่องล็อตเก่านั้นอาจเกิดปัญหากับผู้ใช้งานได้หากยังฝืนใช้งานต่อไป (ตัวอย่างเช่นกรณีเครื่องระเบิดที่เกิดขึ้นทั่วโลกในขณะนี้) และทาง Samsung เองได้ออกมาประกาศเรียกคืนเครื่องกลับเพื่อเปลี่ยนเครื่องใหม่อย่างเป็นทางการแล้วในทั่วโลก เพื่อเป็นการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นนั่นเอง

ในขณะเดียวกันทางซังซุง ประเทศไทยก็ได้มีการออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการมาว่าเครื่อง Samsung Galaxy Note 7 ที่จะวางจำหน่ายในบ้านเรานั้นจะเป็นเครื่องล็อตใหม่ที่แก้ปัญหานี้แล้วทั้งหมด โดยลูกค้าในไทยที่ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายทุกคนสามารถวางใจได้ว่าเครื่องที่ตนเองได้รับนั้นจะเป็นเครื่องล็อตที่แก้ปัญหาแล้วอย่างแน่นอน โดยมีผลกับลูกค้าที่สั่งจองไว้ล่วงหน้าทุกราย

ทั้งนี้หลังจากมีการสอบถามเข้ามาว่าแล้วเครื่องนอกหรือเครื่องอื่นๆ ที่ซื้อมาก่อนหน้านี้และไม่ใช่เครื่องที่ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่อย่างใดนั้นจะทำอย่างไร ทาง APPDISQUS เองได้มีการสอบถามผู้ที่เกี่ยวข้องในซัมซุง ประเทศไทยไป และได้รับการแจ้งกลับเพื่อขอรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมของเครื่องดังนั้น เพราะเหตุนี้ APPDISQUS จึงเปิดหน้าแบบฟอร์มให้เจ้าของเครื่อง Samsung Galaxy Note 7 ที่ซื้อผ่านช่องทางใดๆ ก็ตามเข้ามาและกำลังถือครองเครื่องอยู่ในขณะนี้ได้มากรอกข้อมูลของเครื่องคุณเอาไว้ ทั้งนี้ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการรวบรวมข้อมูลของเครื่องล็อตเก่าในประเทศไทย และข้อมูลเหล่านั้นจะถูกส่งต่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องจากซัมซุงได้ดำเนินการต่อไป

อนึ่งยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเครื่องที่ซื้อมาผ่านทางช่องทางอื่นใดนอกเหนือจากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย (ซึ่งยังไม่มีการส่งเครื่องออกไป ทำให้เครื่องที่มีอยู่ในมือทุกคนตอนนี้เป็นเครื่องนอกทั้งหมด) ทางซัมซุง ประเทศไทย มีนโยบายในการดำเนินการต่อไปอย่างไร และ APPDISQUS เองไม่ได้มีอำนาจใดๆ ในการตัดสินเปลี่ยนเครื่องหรือรับเคลมทุกกรณี อำนาจการตัดสินใจทั้งหมดนั้นขึ้นอยู่กับซัมซุง ประเทศไทย โดยตรง ดังนั้นแบบฟอร์มนี้เป็นเพียงแบบฟอร์มรวบรวมข้อมูลให้กับซัมซุงเท่านั้น มาตราการในการดำเนินการต่ออาจต้องรออัพเดตจากทางซัมซุง ประเทศไทยต่อไป

คัดมาเพื่อคุณ

ผู้ที่มีเครื่อง Samsung Galaxy Note 7 อยู่ในมือ สามารถตามลิงก์ข้างล่างนี้เพื่อไปหน้ากรอกแบบฟอร์มได้เลยครับ

แจ้งเครื่อง SS Galaxy Note 7 เก่าที่ไม่ใช่เครื่องไทย

View Comments (0)

Leave a Reply