“App Of The Week” แนะนำแอพ iOS ประจำสัปดาห์ (20/1/56) : แฟนบอล คอเกม และนักแชร์ไม่ควรพลาด !!

Avatar photo
iOS App Of The Week

ขอสวัสดีเพื่อนๆชาว iOS ทุกคนนะครับ ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นยังไงกันบ้างครับ ไม่ว่าเพื่อนที่ทำงานแล้วหรือที่ยังเรียนอยู่ เรียนหนักทำงานเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ เราขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ ขอให้มีพลังในการสู้งานต่อในวันพรุ่งนี้นะครับ  สำหรับ App Of The Week สัปดาห์นี้ เราขอมอบความสุขเล็กๆให้กับทุกคน ด้วยการแนะนำแอพพลิเคชั่นเปิดตัวใหม่และอัพเดตล่าสุดประจำสัปดาห์ มาดูกันครับว่า แต่ละแอพพลิเคชั่นนั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง

[box_light]THE Football app[/box_light]

WP_20130120_420

 

แอพพลิเคชั่นนี้เหมาะคนที่ชื่นชอบการดูฟุตบอลและติดตามข่าวสารต่างๆอยู่เสมอ เป็นแฟนบอลตัวยง ผมอยากบอกว่าแอพพลิเคชั่นนี้จะทำให้เพื่อนๆสนุกกับฟุตบอลที่รักมากยิ่งขึ้นครับ ซึ่งจากที่ได้ทดลองใช้งานถือว่าเป็นแอพที่ออกแบบมาได้สวยงามครับ จุดเด่นอยู่ที่ฟังก์ชันการใช้งาน ซึ่ง THE Football app จะมีข้อมูลตารางการแข่งขันของทุกลีกดังทั้งในยุโรป อเมริกา และเอเชีย รวมถึงผลการแข่งขันของแต่ละนัด ตารางจัดอันดับของแต่ละลีก และเรายังสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวในวงการฟุตบอลไ้ด้ตลอด ขอยืนยันเลยครับว่าแอพพลิเคชั่นนี้จัดขึ้นมาให้ท่านโดยเฉพาะ ที่สำคัญมัน ฟรี !! อย่าช้าครับ ^^

ภาพและเครื่องทดสอบ :  iPhone 5

 Download : THE Football app

 [box_light]wezzoo[/box_light]

WP_20130120_496

 

wezzoo โซเชียลเน็ตเวิร์คแนวใหม่ สุดเก๋ไก๋อีกตัว เป็นแอพที่เราสามารถแบ่งปันสภาพภูมิอากาศที่เราอยู่ พร้อมแนบรูปภาพ location อุณหภูมิ ข้อความ และแผนที่ ถือว่าเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์คที่มีรูปแบบที่สวยงามมากครับ เราสามารถติดตามข้อมูลจากเพื่อนๆของเราได้ทั่วทุกมุมโลก ลักษณะการใช้งานก็เหมือนกับโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่นๆ ครับ คือการแชร์ การกดไลค์ และการคอมเม้นท์ ทดลองเล่นดูได้นะครับ แล้วเพื่อนๆอาจติดใจเหมือนตัวอื่นที่เคยเล่นมากครับ

ภาพและเครื่องทดสอบ :  iPhone 5

 Download : wezzoo

 [box_light]Swipe – Add Text or Captions to your Photos[/box_light]

WP_20130120_565

 

แอพพลิเคชั่น Swipe – Add Text or Captions to your Photos เป็นแอพที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับใส่ข้อความลงบนรูปภาพของเรา ซึ่งข้อความนี้สามารถตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งฟอนต์ สี และรูปแบบของข้อความ เหมาะสำหรับใช้งาน แชร์ และทำประโยชน์ได้อีกหลายอย่างครับ แต่แอพพลิเคชั่นตัวนี้ไม่ฟรีนะครับ แต่ราคาก็ไม่แพง เพียง $0.99 เท่่านั้น หลังจากที่ซื้อมา ผมได้ลองใช้งานจริง ก็คือว่าคุ้มค่ากับราคามากครับ

ภาพและเครื่องทดสอบ :  iPhone 5

 Download : Swipe

 [box_light]Temple Run 2[/box_light]

WP_20130120_633

 

เกม Temple Run 2 เปิดตัวภาค 2 ได้สมกับการรอคอยครับ ตัวเกมสนุกไม่แพ้ภาคแรก แถมยังมีฟีเจอร์ต่างๆเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับเรา หลังจากได้ทดลองเล่นแล้วรู้สึกตื่นเต้นกับทิวทัศน์รอบข้างที่แปลกตาและมีลูกเล่นใหม่ให้ได้ลองมากขึ้น รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ แม้เกมจะฟรี !! แต่คุณภาพสูงลิ่วมากครับ ^____^

ภาพและเครื่องทดสอบ :  iPhone 5

คัดมาเพื่อคุณ
Apple announce iphone12pro 10132020.jpg.og | apple | Apple จะอัปเดต iPhone 12 ให้การปล่อยรังสีกลับมาอยู่ในค่ามาตรฐาน

 Download : Temple Run 2

 [box_light]Final Fantasy IV[/box_light]

ffiv-ipad-02-610x457

 

ในปัจจุบันนี้มีเกม JRPG มากมายที่โผล่กันมาลงให้ได้เล่นบน iOS แต่แทบจะเกือบร้อยเปอร์เซ็นของเกมเหล่านั้นไม่สามารถให้ประสบการณ์เกมกับผู้เล่นได้มากเท่า Final Fantasy IV ฉบับพอร์ตในครั้งนี้เลย ดังนั้นหากคุณคือหนึ่งในคอเกม RPG หรืออยากจะลองเล่นเกมสักเกมที่ให้ประสบการณ์ดังกล่าวพร้อมชั่วโมงการเล่นระดับกว่า 40 ชั่วโมงแล้ว FFIV ฉบับ iOS ในครั้งนี้คุ้มค่าเกินสนนราคาที่อาจดูแสนแพงบน App Store ระดับ $15.99 เลยทีเดียว และด้วยเหตุผลประการทั้งปวง นี่คือหนึ่งในเกม iOS ที่่คอเกมเมอร์ไม่ควรพลาดจริงๆ

ภาพและเครื่องทดสอบ :  iPhone 5

 Download :  Final Fantasy IV

สัปดาห์นี้ครบรสชาตมากครับ มี 2 เกม 1 โซเชียลเน็ตเวิร์ค 1 แอพแต่งรูป และแอพสำหรับแฟนบอลอีกหนึ่ง มีทั้งฟรีและไม่ฟรีนะครับ ยังไงเพื่อนๆก็เลือกสรรไว้ใช้ได้เลย ในสัปดาห์หน้าจะแนะนำแอพเปิดตัวใหม่และอัพเดตล่าสุดต่างๆมาฝากอีกนะครับ ^^


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx