ดูอนิเมะฟรี มาใหม่สุดปัง 35 เรื่อง SPY x FAMILY, ชีวิตใหม่ไม่ธรรมดาของราชาปีศาจขี้เหงา, Kaguya-sama: Love Is War – Ultra Romantic

Avatar photo
Spring-Anime-1-horz

ลิสต์อนิเมะมาใหม่ ดูฟรีจาก Bilibili เติมอนิเมะฤดูใบไม้ผลิเข้าคลังมากถึง 35 เรื่อง นำโดย SPY x FAMILY, The Greatest Demon Lord is reborn as a Typical Nobody และ Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- รับชมกันเต็มอิ่ม พร้อมส่งเอ็กซ์คลูซีฟอนิเมะคอนเทนต์ที่กำลังมาแรงมาให้ได้ชมกันถึง 13 เรื่อง ที่รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Bilibili เท่านั้น

โดยผู้ใช้งาน Bilibili สามารถดูกันได้แบบฟรี ๆ  ทั้งบนแอปมือถือทั้ง Android และ iOS ดาวน์โหลดได้ทาง Google Play หรือ App Store และทางหน้าเว็บไซด์ bilibili.tv

โดยจะขอแนะนำไฮไลต์อนิเมะเรื่องดัง 3 เรื่อง ที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้

SPY x FAMILY

อนิเมะแอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เริ่มเป็นกระแสตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งถูกโหวตให้เป็นอนิเมะฤดูใบไม้ผลิอันดับ 1 ที่คนอยากรับชมมากที่สุด  มีเนื้อเรื่องต้นฉบับมาจากมังงะโชเน็นยอดฮิตของทัตสึยะ เอนโดะ ซึ่งปัจจุบัน แม้ว่าจะตีพิมพ์ถึงเล่ม 8 เท่านั้น แต่กลับครองใจแฟน ๆ อนิเมะไปอย่างล้นหลาม ทั้งฉบับอนิเมะยังได้สตูดิโอชื่อดัง WIT STUDIO x CloverWorks ร่วมกันสร้างผลงาน ช่วยการันตีคุณภาพอีกหนึ่งต่อ

โดย SPY x FAMILY เล่าเรื่องราวของ “สนธยา” สายลับมือดีอันดับต้น ๆ ของประเทศ Westalis ที่วันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญครั้งใหม่ ให้จับตาดูการเคลื่อนไหวของ โดโนแวน เดสมอนด์ บุคคลที่เป็นอันตรายต่อสันติภาพของประเทศ และเนื่องจาก เดสมอนด์ เป็นคนที่ระมัดระวังตัวเป็นอย่างมาก ช่องโหว่เดียวที่จะแทรกแทรงเข้าไปสืบได้คือการเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงเรียนของลูกชายเดสมอนด์ สนธยาจึงต้องจำใจสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา เพื่อส่งลูกเข้าไปโรงเรียนแห่งนั้น สายลับที่มาพร้อมกับใบหน้าราวเทพบุตรจึงจำป็นที่จะต้องเร่งหาคนมาเป็นลูก และ ภรรยากำมะลอ

และแล้วในที่สุดเขาก็ได้พบกับ “อาเนีย” เด็กผู้หญิงที่จะมารับบทเป็น ลูกสาว และ “ยอร์ ไบรอาร์” หญิงสาวที่จะมารับเป็น ภรรยา ของเขา ทั้ง 3 คนต่างตกลงร่วมมือปลอมเป็นครอบครัวเดียวกัน เพื่อผลประโยชน์ส่วนบุคคล แต่เมื่อทุกคนพยายามเล่นละครเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์ ทำให้เกิดเหตุการณ์โบ๊ะบ๊ะขึ้นมากมาย เนื่องจากในครอบครัวมีทั้ง “สายลับ” “นักฆ่า” และ “ผู้มีพลังจิต” อาศัยอยู่ในชายคาเดียวกัน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อวันหนึ่งความจริงถูกเปิดเผย? ติดตามชมความอลหม่านฉบับเต็มได้ที่ Bilibili

Spring-Anime-1

ชีวิตใหม่ไม่ธรรมดาของราชาปีศาจขี้เหงา (The Greatest Demon Lord is reborn as a Typical Nobody)

ถัดมาเป็นอนิเมะแนวแฟนตาซี สร้างจากไลท์โนเวลญี่ปุ่นชื่อดัง Shijou Saikyou no Daimaou, Murabito A ni Tensei suru และเขียนโดย เมียวจิน คาโต เล่าเรื่องราวในอดีตของ “วาร์วาทอส” จอมราชาปีศาจสุดแข็งแกร่ง ที่ทุกคนต่างหวาดกลัว ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ ซึ่งตัวของวาร์วาทอสเองรู้สึกไม่ชอบใจนักกับชีวิต เพราะไม่ว่าจะไปไหนก็เจอแต่คนหลีกหนีด้วยความหวาดหวั่น เขาจึงตัดสินใจไปเกิดใหม่เป็นมนุษย์ธรรมดา ๆ คนหนึ่งนามว่า “อาร์ด มีทีเออร์”

ผ่านไปพันปี เขาดันมาเกิดใหม่ในยุคที่เวทมนตร์เริ่มเสื่อมถอยลง แม้ว่าอาร์ดจะมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตให้ปกติที่สุด แต่เขากลับบังเอิญเข้าไปพัวพันกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการจะให้เขากลายเป็นราชาคนต่อไปให้ได้ และไหนจะยังต้องพบเจอกับความวุ่นวายจากเหล่าบริวารที่ตามรังควานเขามาตั้งแต่สมัยที่เป็นราชาปีศาจ ทำให้การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของอาร์ดกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด มาลุ้นกันว่าอาร์ดจะได้ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายตามที่ตนเองได้หวังไว้ไหม? ติดตามเฉลยของคำถามนี้ได้ที่ Bilibili

Spring-Anime-2

Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic-

ต่อด้วยไฮไลต์สุดท้าย Kaguya-sama: Love Is War -Ultra Romantic- อีกหนึ่งอนิเมะในดวงใจของใครหลายคน ที่กลับมาสร้างเสียงหัวเราะและแจกโมเมนต์ฟิน ๆ ให้แก่สาวกโรแมนติก-คอเมดี้อีกครั้งในซีซัน 3 นี้ โดยเนื้อเรื่องจะยังโฟกัสไปที่เรื่องราวของรองประธานนักเรียนสาว “ชิโนมิยะ คางุยะ” และประธานนักเรียนหนุ่ม “ชิโรกาเนะ มิยูกิ” สองหนุ่มสาวจากตระกูลใหญ่ที่ร่ำรวยและผลการเรียนที่ดีระดับอัจฉริยะ ซึ่งต่างฝ่ายเริ่มมีใจให้กันและกัน

แต่เนื่องจากทั้งคู่หยิ่งในศักดิ์ศรี ไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกออกมา ทำให้ไม่มีอะไรคืบหน้า แถมนิสัยปากไม่ตรงกับใจของทั้งคู่ ทำให้ต้องเข้าใจผิดกันอยู่เรื่อย และยังมีสมาชิกในคณะกรรมการนักเรียนที่คอยป่วนทำให้เรื่องวุ่นวายยิ่งขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว สำหรับในซีซันใหม่นี้ ความสัมพันธ์ของคางุยะและมิยูกิจะพัฒนาขึ้นจากเดิมบ้างไหมนะ? ต้องมาลุ้นด้วยกันที่ Bilibili

Spring-Anime-3

และสำหรับใครที่อยากดูอนิเมะลิขสิทธิ์เรื่องใหม่ ๆ ที่ไม่เคยลงที่แพลตฟอร์มไหนมาก่อน เดือนนี้พบกับ 13 เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์บน Bilibili แพลตฟอร์มวิดีโอน้องใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟคอนเทนต์หลากหลายแนว เพื่อเอาใจสาวกอนิเมะตัวจริง

สำหรับสายอนิเมะแนวแฟนตาซี โรแมนติก ที่มีฉากต่อสู้มันส์ ๆ ขอนำเสนอเรื่อง

พิชิตรัก พิทักษ์โลก ภาคที่ 4 เล่าถึง “อิสึกะ ชิโด” หนุ่มมัธยมปลายที่ต้องช่วยปกป้องโลกจากเทพยดาที่มาบุกโลก แต่วิธีการจะต้องใช้การจูบเท่านั้น! สำหรับใครที่ไม่ชอบแนวบู๊ แต่อยากหาแนวรักใส ๆ ดูแทน Bilibili ก็ยังมีอนิเมะเข้าใหม่อย่าง

Aharen-san wa Hakarenai ซึ่งเล่าเรื่องราวของ “ไรโด” หนุ่มมัธยมปลายผู้ดูเย็นชา แต่ต้องการหาเพื่อน จึงเข้าไปทำความรู้จักกับ “อาฮะเร็น เรนะ” สาวมัธยมต้นร่างเล็กเหมือนเด็กประถมที่นั่งอยู่โต๊ะข้าง ๆ  ซึ่งเธอเองก็แอบมีปมบางอย่างในใจเช่นกัน เรื่องราวความสัมพันธ์อันน่ารักของทั้งคู่จึงได้เริ่มขึ้น และสำหรับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์เรื่องสุดท้ายที่อยากมาแนะนำให้สาวกอนิเมะได้ลองชมกันคือเรื่อง

ขงเบ้ง เจาะเวลามาปั้นดาว อนิเมะเกี่ยวกับ “ขงเบ้ง” นักยุทธศาสตร์ที่มีชื่อเสียงในยุคสามก๊กที่ได้กลับชาติมาเกิดใหม่ในประเทศญี่ปุ่นยุคปัจจุบันด้วยร่างในวัยหนุ่ม เตรียมนั่งขำกับฉากตลก ๆ ได้ตลอดทั้งเรื่อง

Spring-Anime-4

ความสนุกยังไม่หมด! รับชมเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์อีก 10 เรื่อง ที่  Bilibili จัดลิสต์มาให้

Spring-Anime-5

อีกทั้งแพลตฟอร์ม Bilibili ยังมีพื้นที่ให้สายวิดีโอคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้มาสรรค์สร้างและอัปโหลดคอนเทนต์กันได้ด้วย ก็อย่าลืมเช็คแบนเนอร์บนแอปเพื่อติดตามข่าวสารกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

ใครที่ไม่อยากพลาดอัปเดตอนิเมะใหม่ๆ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bilibili ได้จากทาง Google Play หรือ App Store และสามารถเข้ารับชมได้ที่ bilibili.tv ได้เช่นกัน