แนะนำ Amazfit รุ่นน่าสนใจ ส่งท้ายปี…รับปีใหม่ 2023

Avatar photo
amazfit | amazfit | แนะนำ Amazfit รุ่นน่าสนใจ ส่งท้ายปี…รับปีใหม่ 2023

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2023 ที่จะถึงนี้ อุปกรณ์สวมใส่ Amazfit ร่วมฉลองด้วย “ชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ ครบชุด สุดคุ้ม”  คัดสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมมาแนะนำ เป็นอุปกรณ์ตัวเด็ดที่น่าใช้ นำมาให้ได้รู้จักเพื่อสำหรับใครที่ต้องการอุปกรณ์สวมใส่ตัวใหม่ให้ตัวเองหรือมอบให้คนที่คุณรักในช่วงเทศกาล โดยมีรุ่นที่หยิบมาแนะนำกันดังนี้

Amazfit Falcon

Amazfit Falcon เป็นนาฬิกามัลติสปอร์ตตัวพรีเมี่ยม ตัวเรือนเป็นไทเทเนียมเกรดเดียวกับอากาศยานที่ทนทานต่อการกัดกร่อน ป้องกันหน้าจอด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ ต้านทานน้ำในระดับ 20 ATM และมี GPS แบบ Dual-band รองรับเทคโนโลยี GPS มีความแม่นยำสูง

Amazfit Falcon สามารถทำงานร่วมกับระบบแอปพลิเคชัน Zepp Coach ซึ่งจะคำนวณการออกกำลังกายด้วย AI ให้ผลลัพธ์การออกกำลังกายขั้นสูงด้วยโหมดกีฬาในตัวมากกว่า 150+ ชนิด

มีระบบการจดจำโหมดกีฬา 8 ชนิด, การติดตามการวิ่ง, การรีวิว และการแชร์ศักยภาพระหว่างการวิ่งกับเพื่อน ๆ ได้แบบเรียลไทม์ และการแจ้งสถานะการออกกำลังกาย PeakBeats, สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ 24 ชม., ค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO₂), ความเครียด  และยังสามารถติดตามสุขภาพด้วยเซ็นเซอร์ BioTracker 3.0 PPG โดยมีความจุแบตเตอรี่ 500mAh รองรับการใช้งานทั่วไปนานถึง 14 วัน

1 2 | amazfit | แนะนำ Amazfit รุ่นน่าสนใจ ส่งท้ายปี…รับปีใหม่ 2023

Amazfit GTR 4

สมาร์ทวอทช์พรีเมี่ยมอีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความทันสมัยของรถสปอร์ต มาพร้อมดีไซน์หน้าจอขนาด 1.43 นิ้ว แบบ HD AMOLED ที่มีให้เลือกกว่า 200 แบบพร้อมจอแสดงผลแบบเปิดตลอดเวลา และแบตเตอรี่ที่ทรงพลังสามารถใช้งานทั่วไปได้นาน 14 วัน

ตัวเรือนได้รับการออกแบบด้วยโลหะ มีปุ่มด้านข้างและเม็ดมะยมทางด้านขวาเพื่อการควบคุมหน้าจอแทนการสัมผัส โดยมีให้เลือก 3 สี คือ Superspeed Black, Vintage Brown Leather และ Racetrack Grey มีฟังก์ชันติดตามข้อมูลด้านสุขภาพ ด้วยการตั้งค่าให้แจ้งเตือนเมื่อผิดปกติ เช่น อัตราการเต้นของหัวใจสูงหรือต่ำ, ระดับค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดต่ำ และระดับความเครียดสูง โดยแจ้งเตือนให้ออกกำลังกาย เพื่อลดความเครียด

2 | amazfit | แนะนำ Amazfit รุ่นน่าสนใจ ส่งท้ายปี…รับปีใหม่ 2023

Amazfit GTS 4 Mini

Amazfit GTS 4 Mini ขนาดกะทัดรัด บางเฉียบ เบาเพียง 19 กรัม ตัวเรือนออกแบบบางเฉียบเพียง 9.1 มิลลิเมตร มีหน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 1.65 นิ้ว ทนน้ำ 5ATM และมีเซ็นเซอร์ที่ด้านหลังสำหรับตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ, ความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด, รูปแบบการนอนหลับ และระดับความเครียดได้ตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมโหมดติดตามกีฬา 120 โหมด

มีระบบติดตามสถานะการออกกำลังกาย PeakBeatsTM และยังรองรับระบบการประเมินค่า PAI ในการแสดงภาพรวมของสถานะเรื่องสุขภาพ รวมถึงการช่วยติดตามผลรอบเดือนและคาดการณ์การมาของในรอบต่อไปได้อย่างแม่นยำ ส่วนแบตเตอร์รี่ 270 mAh มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 15 วันต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง และสูงสุดถึง 45 วันสำหรับโหมดประหยัดแบตเตอร์รี่

3 2 | amazfit | แนะนำ Amazfit รุ่นน่าสนใจ ส่งท้ายปี…รับปีใหม่ 2023

Amazfit T-Rex 2

สมาร์ทวอทช์ที่มีความโดดเด่นในหลายฟังก์ชั่น ประกอบด้วย ฟังก์ชั่น OxygenBeats การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ที่ทำให้เราสามารถกำหนดระยะเวลาในการออกกำลังกายในระดับที่เหมาะสม หรือการวัดค่า SpO2 สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด ซึ่งทำได้บ่อยครั้งเท่าที่ต้องการเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ให้ดีขึ้นและยังสามารถวัดค่าแคลอรี่ที่เผาผลาญในทุกกิจกรรม, VO2max, รวมถึง GPS Built-in ที่เชื่อมต่อดาวเทียมนำทาง

ตัวเครื่องทนทานเพราะทำจากโลหะคุณภาพสูง กันน้ำได้ระดับ 10ATM อีกทั้งในเรื่องของแบตเตอรี่ที่มีความอึดถึง 18 วัน ทำให้มั่นใจสำหรับการทำกิจกรรมท้าทายกลางแจ้งได้อย่างดีเยี่ยม และยังมีโหมดกีฬากว่า 100 โหมด รองรับความต้องการของแฟนพันธ์แท้สายกีฬาได้อย่างดีที่สุด

4.T Rex 2 | amazfit | แนะนำ Amazfit รุ่นน่าสนใจ ส่งท้ายปี…รับปีใหม่ 2023

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับอุปกรณ์สุขภาพ ครบชุด ราคาสุดคุ้ม ช้อปได้ที่ https://shopee.co.th/amazfitofficialstore


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx