ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนข้ามประเทศ AIS 3G การันตีป้องกันเน็ตรั่วพร้อมเปิดแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming” เพิ่มอีก 12 ประเทศ

Avatar photo
120 | AIS 3G | ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนข้ามประเทศ AIS 3G การันตีป้องกันเน็ตรั่วพร้อมเปิดแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming” เพิ่มอีก 12 ประเทศ

เอไอเอส 3G 2100 การันตีป้องกันเน็ตรั่วในต่างประเทศ พร้อมเปิดแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming” เพิ่มอีก 12 ประเทศ

2

เอไอเอส 3G 2100 โดยบริการข้ามแดนอัตโนมัติ เอาใจคอแชทให้ท่องเที่ยวส่งท้ายปลายปีได้อย่างคุ้มค่า และอุ่นใจ ไร้กังวล โดยล่าสุดขยายการให้บริการแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming” เพิ่มในอีก 12 ประเทศที่คนไทยนิยมเดินทาง ได้แก่ ญี่ปุ่น , เกาหลีใต้ , ฮ่องกง , จีน , ออสเตรเลีย , ไต้หวัน , มาเก๊า , อินเดีย , ฟิลิปปินส์ , อินโดนีเซีย , มาเลเซีย และเวียดนาม หลังจากเปิดให้บริการไปแล้วในประเทศนิวซีแลนด์ และสิงคโปร์ เมื่อเดือน ก.ย. 56 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าแชทได้ไม่อั้นในต่างแดน ทั้ง Line , WhatsApp และ Facebook Messenger ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 199 บาทต่อวัน นอกจากนี้ลูกค้ายังสบายใจ ไร้กังวล ตลอดเวลาที่ใช้งานดาต้าขณะเดินทางในต่างประเทศ ด้วยบริการ “AIS No Worry Data Roaming” ที่ให้ลูกค้าสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้จริงอย่างโปร่งใส ช่วยป้องกันปัญหาเน็ตรั่วในต่างประเทศ เนื่องจากระบบจะ หยุด การใช้งานดาต้าเมื่อมีการจับสัญญาณเครือข่ายที่ไม่ตรงกับเงื่อนไขของแพ็กเกจที่ลูกค้าสมัครไว้

และสำหรับแพ็กเกจดาต้าอื่นๆ ที่ไม่ใช่ Unlimited ระบบก็จะคอย แจ้งเตือน เมื่อปริมาณดาต้าคงเหลือของแพ็กเกจใกล้จะหมด เพื่อป้องกันไม่ให้มีค่าใช้บริการส่วนเกินจากแพ็กเกจที่สมัครไว้โดยไม่ตั้งใจ นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถกำหนดวงเงินการใช้งานดาต้านอกเหนือแพ็กเกจได้เอง โดยระบบจะคอยแจ้งเตือนเป็นระยะเมื่อเริ่มมีค่าใช้จ่าย ก่อนที่จะหยุดการใช้งานดาต้าโรมมิ่งเมื่อใช้งานถึงวงเงินที่ลูกค้าระบุไว้

1

            โดยลูกค้าเอไอเอสรายเดือนสามารถสมัครแพ็กเกจ “Unlimited CHAT Roaming” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนลูกค้าเอไอเอส วัน-ทู-คอล! สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 3 ธ.ค. 56 โดยสมัครก่อนออกเดินทางได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือสมัครขณะอยู่ต่างประเทศเพียงกด *111# แล้วโทรออก นอกจากนี้ยังสามารถดาวน์โหลด AIS Roaming App จาก App Store หรือ Play Store เพื่อตรวจสอบแพ็กเกจและปริมาณการใช้งานดาต้าคงเหลือ รวมทั้งรายละเอียดแพ็กเกจอื่นๆ ได้ด้วย


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx