ข้อเสนอเร้าใจจาก AIS! กับแคมเปญ Step Up แค่เปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือนก็ได้รับเครื่องฟรี โปรโมชั่นดีที่ชาวเติมเงินไม่ควรพลาด

แคมเปญเย้ายวนใจให้ผู้ใช้ซิมเติมเงินได้คิดหนักมาอีกแล้วครับ กับ Step Up แค่เปลี่ยนจากระบบเติมเงินเป็นรายเดือนก็รับเครื่องสมาร์ทโฟนรุ่นฮิตไปใช้กันได้ฟรีๆ ซึ่งผมดูข้อเสนอแล้วงานนี้เหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องใหม่ และไม่ต้องการใช้แพ็กเกจที่แพงเกินไป เพราะที่ AIS จัดไว้ให้ แค่ใช้แพ็กเกจ 399 บาทขึ้นไปก็รับสิทธินี้ได้แล้วครับ น่าสนใจตรงนี้

สมาร์ทโฟนตัวนิยม  AIS LAVA 4G VoLTE 755 ซึ่งปกติจำหน่ายกันอยู่ที่ราคา 2,990 บาท ไม่ต้องจ่าย! ให้ฟรี! จ่ายแค่ค่าใช้บริการรายเดือนล่วงหน้าหนึ่งเดือนตามแพ็กเกจที่เลือก  แพ็กใดก็ได้ใน 4G MAX SPEED ตั้งแต่ราคา 399 บาท ถึง 1,888 บาท จะแพ็กเกจไหน AIS ก็ให้เครื่องเอาไปใช้กันได้เลยฟรีๆ

lava4g-volte755
หน้าจอแสดงผล 4.5 นิ้ว ความละเอียด 480p แรม 1GB หน่วยความจำภายใน 8GB กล้องถ่ายภาพ 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล รองรับ 4G

ซึ่งแพ็กเกจ 4G MAX SPEED ที่ให้เราใช้ก็เป็นแพ็กเกจที่คุ้มครับ ตัวเริ่มต้นให้อินเตอร์เน็ต 3G/4G มาใช้งานกันถึง 5GB โทรทุกเครือข่าย 150 นาทีพร้อมพื้นที่ออนไลน์ AIS Cloud+ อีก 100GB และที่สำคัญคือทุกแพ็กเกจเราจะได้ใช้ AIS Super WiFi ฟรีไม่อั้น! ทั้งหมดในราคา 399 บาทต่อเดือน ซึ่งยิ่งเราเลือกสมัครแพ็กเกจราคาสูงขึ้นไป สิทธิพิเศษที่ AIS ให้ ก็ยิ่งได้มากขึ้นด้วยครับ (รายละเอียดตามตารางด้านล่าง)

11

เมื่อดูโดยรวมของแคมเปญ Step Up แล้ว น่าจะเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับผู้ใช้ซิมเติมเงินที่จะเปลี่ยนมาใช้เป็นรายเดือนครับ มีแพ็กเกจค่าใช้บริการให้เลือกหลากหลายและราคาไม่สูงมาก ลองเปลี่ยนจากเติมเงินมาใช้รายเดือนเราก็ไม่ต้องลำบากหาที่เติมเงิน ไม่ต้องมากังวลว่าจะลืมสมัครแพ็กเกจเน็ตเมื่อแพ็กเกจเก่าหมด ลดเรื่องความกังวลเบาลงได้เยอะ และระบบรายเดือนควบคุมวงเงินค่าใช้จ่ายได้หมดทุกอย่างตามต้องการมีบริการคอลล์เซ็นเตอร์และแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนคอยช่วยเหลือได้ครอบคลุมกว่า มีความต่อเนื่องในการใช้งานได้มากกว่าระบบเติมเงิน แถมได้เครื่องใหม่แบบไม่ต้องจ่ายตังค์ซื้ออีกด้วยครับ

ซึ่งแคมเปญ Step Up ไม่ได้มีสมาร์ทโฟนที่เราเลือกรับได้เพียงรุ่นเดียวนะครับ จะมีอีกหลายรุ่น ทั้งรับได้ฟรีๆ หรือรับเป็นส่วนลด มีทั้งเครื่องของ AIS LAVA เอง และก็มีของทางแบรนด์ดังเช่นกัน เช่น Samsung Galaxy J2 ก็เป็นอีกเครื่องที่เลือกรับฟรีได้ทันที จากราคาปกติ 4,990 บาท แต่การจ่ายเงินในวันรับเครื่องมีรายละเอียดที่ต่างออกไป ซึ่งเราต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้าในราคา 2,000 บาท แต่ก็เลือกใช้แพ็กเกจในราคาไม่แพงได้เหมือนกันครับ เป็นแพ็กเกจ Hot Deal Non-Stop ซึ่งมีตั้งแต่ราคา 399 บาทต่อเดือนขึ้นไป

คัดมาเพื่อคุณ
Pic01-AIS-เปิดเวทีอีสปอร์ตมัธยมระดับประเทศครั้งแรกในไทย

samsung-j2

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่ http://m.ais.co.th/aWHxoVYtM หรือจะไปสอบถามที่หน้าช็อป AIS ได้ทุกสาขานะครับ เป็นแคมเปญ ดีๆ ที่ชาวเติมเงินต้องพิจารณาเลยครับ แนะนำว่าถ้าคิดจะเปลี่ยนก็เปลี่ยนตอนมีโปรโมชั่นแบบนี้มานี้แหละดีที่สุดแล้วครับ

รับสิทธิได้ตั้งวันนี้ถึง 31ตุลาคม 2559 ครับ


View Comment (1)

Leave a Reply