คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว AIS เปิดขายสมาร์ทโฟนตัวคุ้มสุด Redmi Note 9 / Note 9 Pro ในโปรโมชั่นที่ถูกลงไปอีก พร้อมรับ YouTube premium ฟรี!

Advertisements
Advertisements

AIS เปิดจำหน่ายสองสมาร์ทโฟนตัวคุ้มรุ่นล่าสุดจาก Xiaomi ทั้ง Redmi Note 9 และ Note 9 Pro ในราคาพิเศษ โดยมีการมอบส่วนลดค่าเครื่องให้สำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจจากทาง AIS

ราคาน่าสนใจมากครับ

โดยราคาเริ่มต้นของ Redmi Note 9 เหลือเพียง 2,989 บาท จากราคาปกติ 6,499 บาท

และ Redmi Note 9 Pro ราคาเริ่มต้นเหลือเพียง 5,589 บาท จากราคาเต็ม 9,999 บาท 

เรียกว่าลดราคากันกว่าครึ่งเลยทีเดียว และยังได้รับฟรี! สิทธิพิเศษ YouTube premium ที่สามารถดูยูทูปได้แบบไม่มีโฆษณาคั่น และแพ็คเกจดูความบันเทิงใน AIS Play โดยไม่คิดค่าเน็ตนานอีก 6 เดือน

โปรโมชั่นนี้นี้ของ AIS จะมีการจัดรายการตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2563 ใครสนใจสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นก็สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ AIS Online Store และออฟไลน์จาก AIS Shop สาขาที่ร่วมรายการ

Redmi Note 9 และ Note 9 Pro สมาร์ทโฟนสองตัวนี้ราคาถูกมากครับ โดยเฉพาะเจ้า Redmi Note 9 สมาร์ทโฟนหน้าจอใหญ่ 6.53 นิ้ว ความละเอียด FullHD+

Redmi Note 9 ใช้ชิปประมวลผลตัวใหม่ของ MediaTek นั้นคือ Helio G85 ครับ ทำให้ Redmi Note 9 นับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ใช้ชิปเซ็ตตัวนี้ โดย Helio G85 เป็นหน่วยประมวลผลแบบ 8 หัว 2x A75 2.0GHz และ 6x A55 1.8GHz และ GPU Manhattan 3.0 ที่มีความเร็วราว 25 เฟรมต่อวินาที ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าหน่วยประมวลผลในระดับเดียวกัน

จุดเด่นที่น่าใช้ของ Redmi Note 9 ก็คือเรื่องของจอแสดงผล เพราะให้จอภาพแบบเครื่องเรือธง DotDisplay ขนาด 6.53 นิ้ว ความละเอียด FullHD+ ขอบจอเล็กนิดเดียวและยังใช้กระจกแบบ Corning Gorilla Glass 5 ฉะนั้นความคุ้มค่าของ Redmi Note 9 ก็เป็นเรื่องของหน้าจอนี้แหละครับ ที่โดดเด่นเกินราคาไม่มากๆ

และยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 5,020 mAh พร้อมใส่ระบบชาร์จไว 18W มาให้ เป็นเครื่องราคาประหยัดแต่ให้ความสามารถมาครบครันมากครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่ง Appdisqus ได้นำ Redmi Note 9 สมาร์ทโฟนที่มีสเปคน่าสนใจในราคาประหยัดรุ่นนี้ มารีวิวให้ดูเครื่องจริงกันในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้แล้วครับ ใครที่รับชมแล้ว ก็ฝากกดไลค์กดติดตามพวกเราไว้ด้วยนะครับ คนละไลค์ก็เป็นกำลังใจให้กันได้มหาศาลแล้ว ^^

และสำหรับ Redmi Note 9 Pro ก็จะเป็นสมาร์ทโฟนในระดับที่สูงขึ้นมาอีกครับ โดยจะให้ประสบการณการใช้งานแบบรุ่นระดับสูงเลย ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่มาก 6.67 DotDisplay ขอบจอเล็ก ตัวเครื่องไม่ใหญ่ มีการย้ายที่แสกนนิ้วมือมาไว้ด้านข้าง เคลือบด้วยกระจก Corning Gorilla 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพื่อความทนทาน

ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 720G ประมวลผลได้รวดเร็ว และยังมีจุดเด่นที่ตัวแบตเตอรี่ความจุขนาด 5020 mAh พร้อมระบบชาร์จไว30W ถือว่าใหมาเยอะทั้งขนาดแบตและความไวในการชาร์จเลยครับ สูงกว่าตลาดในระดับราคาเดียวกัน

กล้องยังเป็นตัวคุณภาพสูง ใช้กล้องหลังสี่ตัว Quad Camera ความละเอียดสูงสุด 64MP ถือว่าสูงมากเมื่อดูจากระดับราคาครับ เพราะคู่แข่งส่วนใหญ่ก็จะให้มาแค่ประมาณ 48MP เท่านั้นเอง ยิ่งเมื่อดูจากราคาที่ AIS นำมาจัดโปรโมชั่น เริ่มแค่ 5,589 บาท ยิ่งคุ้มมากๆ ครับตัวนี้ รองรับเพียงพอต่อการใช้งานในทุกๆ ด้านของระบบ Android

ก็เป็นสองสมาร์ทโฟนที่แนะนำกันครับ จากโปรโมชั่นของทาง AIS ใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ >  http://m.ais.co.th/redminote9series