AIS ปรับราคา iPhone 6 และ iPhone 6 plus ลงแล้วในแพ็กเกจเดิมสุดเร้าใจ และข้อมูล iPhone 6s และ iPhone 6s Plus!!!

Avatar photo

หลังจากที่ทาง Apple ได้มีการปรับราคา iPhone 6 และ iPhone 6 plus ลงเนื่องจากการมาของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เพิ่มความสามารถในรูปโฉมเดิมตามที่คาดกันใว้นั้น ล่าสุด AIS ก็ได้มีการปรับราคา iPhone 6 และ iPhone 6 plus ลงแล้วในแพ็กเกจเดิมสุดเร้าใจดังนี้ครับ

iphone_sep15_a3-nopic3

ใครที่ไม่อยากรอ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะครับสำหรับ iPhone 6 และ iPhone 6 plus ราคาใหม่จาก AIS สามารถไปจับจองกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ http://store.ais.co.th/th/mobile-phone/apple.html

20150918010945

สำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะมาพร้อมจุดขายใหม่อย่างสีใหม่ที่เรียกว่า Rose Gold หรือสีชมพูและอัพเดตวัสดุเป็น Aluminum Series 7000 ซึ่งเป็นชนิดเดียวกับ Apple Watch ซึ่งจะช่วงให้ iPhone ของเราไม่งอง่ายๆอีกต่อไปด้วยวัสดุที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

3D Touch ความสามารถที่อัพเดตจาก Force Touch สามารถรับรู้ได้ถึงน้ำหนักที่คุณกดลงบนจอภาพ นอกจากความสามารถแบบ Multi Touch ปกติแล้ยังเพิ่มในส่วนของ Peek และ Pop ซึ่งจะช่วยมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับผู้ใช้ได้ได้มากยิ่งขึ้น (ในขณะที่ใช้งาน 3D Touch จะมีการสั่นที่หน้าจอเพื่อให้รู้สึกถึงการตอบสนอง)

กล้องความละเอียดมาตราฐานใหม่ของ Apple ความละเอียด 12MP แม้ว่าคู่แข่งจะมีความละเอียดทะลุไปถึง 20MP และมีขนาดเซนเซอร์ที่ใหญ่น้องๆกล้อง Compact แล้วก็ตามความละเอียด 12MP ของ Apple ก็ยังน่าสนใจครับเพื่ออั้นที่ 8MP มานานมากแล้ว และโดยส่วนตัวเชื่อว่าน่าจะคุณภาพดีเมื่อเทียบกับที่ผ่านมาแม้ความละเอียดจะแค่ 8MP แต่ Apple ก็ให้ประสบการณ์ที่ดีมาโดยตลอด และสามารถบันทึกวีดีโอความละเอียด 4K ได้แล้วด้วยแม้จะช้ากว่าคู่แข่งไปหลายปีก็ตาม (มาช้าดีกว่าไม่มา) และลูกเล่นที่โปรโมทเต็มที่อย่าง Live Photos ก็คือการบันทึกภาพถ่ายที่เคลื่อนไหวได้ ต้องบอกว่าไม่ใช่ของใหม่นะครับ แต่ใครไม่เคยใช้งานจากระบบอื่นก็น่าจะว้าวกัน

มาพร้อมชิปเซ็ต A9 ซึ่งเพิ่มความสามารถในส่วนของ GPU มาอย่างเต็มที่งานนี้น่าจะเล่นเกมกันสนุกเลย และประหยัดพลังงานยิ่งกว่าเดิม โดยตามสเปค CPU เร็วขึ้น 70% และ GPU เร็วขึ้นถึง 90% (งานนี้ต้องลุ้นกันครับว่าจริงหรือเปล่า เพราะที่แน่ๆแบตเตอรี่น้อยลงมีความจุของแบตเตอรี่แค่ 1715 mAh เท่านั้นเอง ถือว่าน้อยมากๆนะครับสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงระดับนี้) และ Touch ID ที่มีความรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่ารุ่นเดิม ก็ถือว่าน่าสนใจมากนะครับสำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx