เอไอเอส 3G 2100 เปิดจำหน่าย iPad Air และ iPad mini with Retina display มอบส่วนลดดาต้าแพ็ก 50% พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มเพียบเวลาอ่าน 3 นาที

 iPad Air

 

เอไอเอส 3G 2100  ประกาศเปิดจำหน่าย iPad รุ่นใหม่ 2 รุ่น อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดย iPad Air รุ่นที่รองรับ Wi-Fi + Cellular จะเปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 29 พ.ย. 56  และ iPad mini with Retina display รุ่นที่รองรับ Wi-Fi + Cellular จะเปิดจำหน่ายในวันที่ 4 ธ.ค. 56 เป็นต้นไป ผ่านเอไอเอสช็อป ร้านเทเลวิซทั่วประเทศ และที่ AIS Online Shopping  โดยทั้ง 2 รุ่นเปิดตัวพร้อมแพ็กเกจดาต้าสุดดุ้ม  เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ในการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี HSPA+ บนเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส 3G 2100

 

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขายบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “การเปิดจำหน่ายสุดยอดนวัตกรรมแท็บเล็ตที่คนไทยรอคอย ทั้ง iPad Air และ iPad mini with Retina display รุ่นที่รองรับ Wi-Fi + Cellular ของเอไอเอสในครั้งนี้  เชื่อว่าจะทำให้สามารถตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของลูกค้าในยุค 3G ได้มากกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ด้วยการผสานรวมกับเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส 3G 2100 , แอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย และสิทธิพิเศษมากมาย ประกอบไปด้วย

  • มอบส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% จาก 799 บาท / เดือน เหลือเพียง 399 บาท / เดือน เป็นเวลานาน 6 เดือน สำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G รายเดือน  และนานถึง 8 เดือน สำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนค่ายใช้เบอร์เดิม
  • มอบ Content จากแอพพลิเคชั่นสุดฮิต ทั้ง AIS Book Store และ AIS Movie Store มูลค่ารวมกว่า 5,000 บาท ประกอบด้วย รับฟรี! E-books 10 เล่ม / เดือน นาน 3 เดือน และฟรี! หนัง HD จำนวน 30 เรื่อง นาน 3 เดือน
  • มอบสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน

รวมทั้งการให้บริการที่ดีเยี่ยมของ Customer Service และสมาร์ทโฟน กูรู ที่ช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ ที่พร้อมมอบบริการให้ลูกค้าอย่างอุ่นใจ”

 

โดย iPad Air อัดแน่นด้วยคุณสมบัติใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย มาพร้อมกับจอภาพเรติน่าขนาด 9.7 นิ้ว ภายใต้รูปลักษณ์ใหม่ที่บางลงถึง 20% และเบายิ่งกว่ารุ่นก่อนๆ เพราะหนักเพียงแค่ 478 กรัม ซึ่งเบากว่า iPad with Retina display ถึง 28% อีกทั้งยังมีขอบจอที่บางลง  ทำให้สนุกกับเนื้อหาบนหน้าจอได้อย่างเต็มอิ่มส่วนคุณสมบัติของ iPad mini with Retina display นั้น ได้นำคุณภาพความละเอียดของจอ iPad 9.7 นิ้ว มาไว้ในจอ 7.9 นิ้ว ได้อย่างลงตัว ให้รายละเอียดที่คมชัดอย่างน่าเหลือเชื่อ โดย iPad ทั้งสองรุ่นนี้ทำงานด้วยชิปประมวลผลใหม่ล่าสุด Apple A7 แบบ64 บิท ซึ่งทำให้ศักยภาพการประมวลผลเป็นไปอย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังให้ลูกค้าได้สัมผัส Wi-Fi ที่แรงขึ้นกว่าเดิม  รวมทั้งรองรับเครือข่ายมากกว่าเดิม จึงสามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย  พร้อมทั้งมีระบบปฏิบัติการ iOS 7 ที่มีฟีเจอร์ใหม่ๆ เพิ่มเข้ามามากกว่า100 ฟีเจอร์ด้วย

 

แพ็กเกจ iPad Air และ iPad mini with Retina display ของเอไอเอส

สำหรับลูกค้าเอไอเอส 3G รายเดือน

ssd

คัดมาเพื่อคุณ
Review-TCL-TAB-8

*ลูกค้าเปลี่ยนค่ายใช้เบอร์เดิม รับส่วนลดค่าบริการนาน 8 เดือน

 

ss

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad Air และ iPad mini with Retina display ได้ที่ www.ais.co.th/iPad-air

View Comments (2)

Leave a Reply