AIS Fibre เปิดบริการเน็ตเร็ว 1Gbps ครบทุกห้องในบ้าน ด้วยสายออฟติกโปร่งใสเทคโนโลยีใหม่ เก็บงานสวย เหมาะสำหรับคนรักบ้าน

Avatar photo
Pic03 AIS Fibre 1Gpbs every room | 1Gbps Every Room | AIS Fibre เปิดบริการเน็ตเร็ว 1Gbps ครบทุกห้องในบ้าน ด้วยสายออฟติกโปร่งใสเทคโนโลยีใหม่ เก็บงานสวย เหมาะสำหรับคนรักบ้าน

AIS Fibre เปิดบริการใหม่ 1Gbps Every Room ครั้งแรกของไทย ที่จะทำให้เน็ตบ้านมีความเร็วสูงสุดในระดับความเร็ว 1Gbps ได้ทุกห้องในบ้าน ด้วยบริการเดินสายไฟเบอร์ออฟติก เส้นเล็ก โปร่งใส แต่รองรับความเร็วระดับสูงสุดระดับเน็ตอนาคตได้ถึง 10Gbps เน้นเก็บงานเนี๊ยบ เหมาะสำหรับคนรักบ้านที่ต้องการความสวยงาม และต้องการอินเตอร์เน็ตเร็วแรงที่คลอบคลุมได้ทั่วถึงทุกๆ ห้อง

AIS Fibre “1Gbps Every Room” เป็นบริการที่นำเทคโนโลยีซึ่งร่วมมือกับ Huawei  มอบบริการเน็ตบ้านที่จะส่งความเร็วระดับกิกกะบิตได้ครบทุกห้องของบ้านจริงๆ โดยนับเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมบอร์ดแบนอินเตอร์เน็ตที่นำเทคโนโลยีสายไฟเบอร์ออฟติกโปร่งใส (Transparent Fiber Optic) มาเชื่อมต่อกับอุปกรณ์กระจายสัญญาณแบบห้องต่อห้อง แทนการส่งต่อสัญญาณแบบไร้สายที่จะมีการสูญเสียความเร็วไปมากกว่าและมีความเสถียรที่น้อยกว่า เพื่อให้ทุกห้องภายในบ้านรองรับเน็ตเร็วระดับกิกกะบิตบนโครงข่ายเดียวกัน ใช้งานได้ไม่มีรอยต่อหรือห้องที่อับสัญญาณ และในอนาคตยังรองรับความเร็วไปได้สูงสุดถึง 10Gbps เลยทีเดียว

Pic03 AIS Fibre 1Gpbs every room | 1Gbps Every Room | AIS Fibre เปิดบริการเน็ตเร็ว 1Gbps ครบทุกห้องในบ้าน ด้วยสายออฟติกโปร่งใสเทคโนโลยีใหม่ เก็บงานสวย เหมาะสำหรับคนรักบ้าน

โดยบริการนี้ทาง AIS จะเน้นความเรียบร้อย สวยงาม ด้วยจุดเด่นของสายไฟเบอร์ที่โปรงใส และมีขนาดเล็กที่เล็กมาก โค้งงอได้ไปตามมุมบ้าน ขั้นบรรได ทำให้บ้านมีความสวยงามไปพร้อมๆ กันได้ เหมาะสำหรับคนรักบ้านครับ

Pic07 AIS Fibre 1Gpbs every room | 1Gbps Every Room | AIS Fibre เปิดบริการเน็ตเร็ว 1Gbps ครบทุกห้องในบ้าน ด้วยสายออฟติกโปร่งใสเทคโนโลยีใหม่ เก็บงานสวย เหมาะสำหรับคนรักบ้าน

สำหรับบริการ 1Gbps Every Room จะเปิดให้บริการในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล มาพร้อมแพ็กราคาสุดคุ้มที่จ่ายเพียงค่าแพ็คเกจซึ่งคิดราคาตามจำนวนห้องที่ต้องการ โดยเริ่มต้นที่ 3 ห้องในราคา 1,399 บาทต่อเดือน (ราคาพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ปกติ 1,ุุ699 บาท  และยังมีแพ็กเกจอื่นๆ ที่ติดตั้งได้มากสุดถึง 8 ห้อง คนรักบ้านที่ต้องการเน็ตแรงและการเดินสายที่ไม่เกะกะสายตา สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ฟรีค่าติดตั้ง ฟรีค่าอุปกรณ์และไม่มีค่าเดินสายไฟเบอร์ออฟติกรวมถึงค่าเดินสายภายนอก โดยจะมีแค่ค่าบริการแรกเข้า 2,000 บาท และมีสัญญาการใช้งาน 2 ปี

Pic12 AIS Fibre 1Gpbs every room | 1Gbps Every Room | AIS Fibre เปิดบริการเน็ตเร็ว 1Gbps ครบทุกห้องในบ้าน ด้วยสายออฟติกโปร่งใสเทคโนโลยีใหม่ เก็บงานสวย เหมาะสำหรับคนรักบ้านดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.ais.th/fibre/1Gbps-FTTR/


นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบรนด์ AIS เปิดเผยว่า

AIS Fibre ยังคงเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การใช้งานด้วยคุณภาพเน็ตบ้านและการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ด้วยการทำงานอย่างหนักเพื่อศึกษาและทำความเข้าใจพฤติกรรมที่หลากหลายของผู้บริโภคยุคดิจิทัล ทำให้เราสามารถนำเสนอบริการที่โดดเด่นและแตกต่างให้กับตลาดและลูกค้าอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกับการทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง Huawei เปิดนวัตกรรมใหม่บริการ 1Gbps Every Room ที่ออกแบบมาสำหรับผู้บริโภคครอบครัวใหญ่ บ้านหลังใหญ่ หลายห้อง หลายชั้น รองรับได้สูงสุดถึง 16 ห้อง ตอบโจทย์ Functional การใช้งานที่มีความหลากหลายภายในบ้าน อาทิ การดูหนังในห้องรับแขก การทำงาน ประชุม เล่นเกม เล่นโซเชียล หรือแม้แต่ไลฟ์สตรีมมิ่ง ในห้องส่วนตัว ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์เน็ตบ้านที่รองรับความเร็ว 1Gbps ทุกพื้นที่และทุกห้องในบ้าน

Pic02 AIS Fibre 1Gpbs every room | 1Gbps Every Room | AIS Fibre เปิดบริการเน็ตเร็ว 1Gbps ครบทุกห้องในบ้าน ด้วยสายออฟติกโปร่งใสเทคโนโลยีใหม่ เก็บงานสวย เหมาะสำหรับคนรักบ้าน

คัดมาเพื่อคุณ
OPPO Find N2 Flip PreviewDSC06913 | AIS | รวมโปรสามค่ายของ OPPO Find N2 Flip เหลือ 17,990.- ผ่อนเดือนละ 500.-

ขณะเดียวกันเรายังมองถึงการตอบโจทย์ลูกค้าในมิติของ Emotional Benefit ด้วยการนำเทคโนโลยีใยแก้วนำแสง โดยเลือกใช้สายไฟเบอร์ออฟติกโปร่งใส (Transparent Fiber Optic) ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากใช้พลังงานไฟฟ้าในปริมาณต่ำ มาเดินสายภายในบ้านตามจุดหรือห้องต่างๆ โดยสายนี้มีจุดเด่นคือ มีความใส เส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่าสายปกติถึง 5 เท่า สามารถโค้งงอไปตามมุมบ้านได้ ทำให้ไม่กระทบต่อความสวยงามภายในบ้านจากการเดินสายติดตั้ง ด้วยทีมช่างติดตั้งมืออาชีพที่มีความเชี่ยวเฉพาะ ซึ่งพร้อมสำรวจพื้นที่ ให้คำแนะนำแนวทาง วางแผนกำหนดจุดติดตั้ง การตรวจสอบประสิทธิภาพของสัญญานอินเตอร์เน็ต ตลอดจนถึงบริการหลังการขาย

ด้วยการทำงานของ AIS Fibre ภายใต้แนวคิด Digital Experience for Thais จึงทำให้บริการ 1Gbps Every Room จะเข้ามาพลิกโฉมวงการเน็ตบ้าน สามารถแก้ Paint Point ให้กับลูกค้าที่ใช้งานอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่มีหลายชั้น หลายห้องได้อย่างแท้จริง ทำให้ข้อจำกัดการกระจายสัญญาณ WiFi บางจุดในบ้านหมดไป รวมถึงยังสามารถตอบโจทย์ลูกค้าต้องการคุณภาพการใช้งานทั้งความเร็วความเสถียรในทุกห้องในบ้านได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ”

Pic13 AIS Fibre 1Gpbs every room | 1Gbps Every Room | AIS Fibre เปิดบริการเน็ตเร็ว 1Gbps ครบทุกห้องในบ้าน ด้วยสายออฟติกโปร่งใสเทคโนโลยีใหม่ เก็บงานสวย เหมาะสำหรับคนรักบ้าน

สำหรับสายไฟเบอร์ออฟติกโปร่งใส (Transparent Fiber Optic) ที่นำมาให้บริการในครั้งนี้เป็นนวัตกรรมสายไฟเบอร์ออฟติกล่าสุดของโลก ซึ่งเราได้ทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ อย่าง Huawei ในการศึกษาตลาด พฤติกรรมการใช้งานของผู้บริโภค และร่วมกันทดลองทดสอบ ทำให้วันนี้เราพร้อมในการให้บริการลูกค้าที่ต้องการประสบการณ์การใช้งานระดับ 1 Gbps ทุกพื้นที่ภายในบ้าน แบบ One Home  One Network และ One Fiber โดยการเดินสายจะช่วยเชื่อมโยงอุปกรณ์กระจายสัญญาณ และการสร้างโครงข่ายอินเทอร์เน็ตความเร็วระดับกิกกะบิต และสามารถเชื่อมต่อสัญญาณไวไฟภายในบ้านแบบ Seamless roaming ในโครงข่ายเดียวกัน

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx