แอดไวซ์เบนซ์หล่นทับ รับโชคจากสมาร์ทโฟน!!!

Avatar photo

แอดไวซ์จุดพลุบุกตลาดสมาร์ทโฟน จัดแคมเปญ “แอดไวซ์เบนซ์หล่นทับ รับโชคจากสมาร์ทโฟน”“แอดไวซ์เบนซ์หล่นทับ รับโชคจากสมาร์ทโฟน”รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สคูปปี้ไอ และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำธุรกิจแหล่งรวมไอทีและสมาร์ทโฟนรายใหญ่ เดินหน้ารุกตลาดสมาร์ทโฟนเต็มรูปแบบ จัดหนักโปรโมชั่นข้ามปีกับ แคมเปญ “แอดไวซ์เบนซ์หล่นทับ รับโชคจากสมาร์ทโฟน” ซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ตที่ร้านแอดไวซ์ทุกสาขาลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์เบนซ์ C- Class มูลค่า 2,290,000 บาท, แพ็คเกจทัวร์เกาหลีใต้ 4 วัน กับ ’น้าเน็ก’ เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา นักจัดรายการวิทยุและพิธีกรชื่อดัง และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยมูลค่าของรางวัลรวมกว่า 4,200,000 บาท

นายณัฐวุฒิ พิริยะจีระอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า การจัดกิจกรรม ‘เบนซ์หล่นทับ ฯ’ นับเป็นกิจกรรมใหญ่ข้ามปีของแอดไวซ์ เพื่อขอบคุณลูกค้าของเราที่ให้การสนับสนุนและมั่นใจในบริการด้านสินค้าสมาร์ทโฟนและแท็บแล็ต โดยครั้งนี้เราจัดหนักจริงๆ จึงขอเชิญลูกค้าร่วมลุ้นรับโชคใหญ่ในครั้งนี้กับเรา เพียงท่านซื้อสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตทุกรุ่น จากร้านแอดไวซ์กว่า 180 สาขาที่กระจายอยู่ทั่วประเทศ และนำเลขที่ใบเสร็จมาลงทะเบียนที่เว็บไซต์แอดไวซ์ ซึ่งเรามีสินค้าหลากหลายแบรนด์ให้เลือก อาทิ แอปเปิ้ล ซัมซุง โนเกีย ไอโมบาย เอซุส เลอโนโว เอเซอร์ แอลจี ฯลฯ

Advice-Benz-Poster-A2-FINAL

รายละเอียดแคมเปญ “แอดไวซ์เบนซ์หล่นทับ รับโชคจากสมาร์ทโฟน”

ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่น จากร้านแอดไวซ์ มีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัล เพียงนำเลขที่ใบเสร็จมาลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.advice.co.th มีกำหนดระยะเวลาลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน 2556 ถึง 20 มีนาคม 2557 และขอจำกัดสิทธิ์ในการลงทะเบียนได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ใบเสร็จ โดยใบเสร็จที่จะร่วมลงทะเบียนได้ต้องเป็นใบเสร็จนับตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2556 – 20 มีนาคม 2557 เท่านั้น

 ·         รางวัลที่ 1 รถเบนซ์ C-Class C200 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 2,290,000 บาท

·         รางวัลที่ 2 แพ็คเกจทัวร์เกาหลีใต้ 4 วัน จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 300,000 บาท (โดยผู้ที่ได้รางวัลสามารถรวมกลุ่มได้ 5 ท่านในการร่วมทริป)

·         รางวัลที่ 3 รถจักยานยนต์ ฮอนด้า สคูปปี้ไอ 18 คัน มูลค่าคันละ 46,000 บาท (แจกทุกสัปดาห์รวม 18 สัปดาห์)

·         รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำ จำนวน 10 รางวัลๆ ละ 10,000 บาท

·         รางวัลที่ 5 Flash Drive 8GB (Limited Edition) จำนวน 1,000 รางวัลๆ ละ 690 บาท

การจับรางวัล – จะมีการจับรางวัลทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ โดยเริ่มจับรางวัลครั้งแรกวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556 รวมทั้งหมด 18 ครั้ง และลุ้นจับรางวัลใหญ่สัปดาห์สุดท้าย จับรางวัลในวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2557 โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านเว็บไซต์ www.advice.co.th

ลูกค้าและแฟนคลับแอดไวซ์สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่นดีๆจากแอดไวซ์ ผ่านเฟซบุ๊คแฟนเพจที่ http://www.facebook.com/AdviceClub หรือที่เว็บไซต์ www.advice.co.th


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx