ADVICE จับมือ Intel และ PUBG เปิดตัวคอมเซ็ตชุดเกมมิ่งลาย PUBG ซื้อแล้วแถมไอเทมตรึม! พร้อมประกาศทัวร์นาเม้นท์แข่งขันในไทย

Avatar photo
Advice PUBG Intel rs3 Buggy | Advice | ADVICE จับมือ Intel และ PUBG เปิดตัวคอมเซ็ตชุดเกมมิ่งลาย PUBG ซื้อแล้วแถมไอเทมตรึม! พร้อมประกาศทัวร์นาเม้นท์แข่งขันในไทย

บริษัท Advice (แอดไวซ์) ศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีเจ้าใหญ่ของไทย ซึ่งมีสาขากว่า 350 สาขาทั่วทั้งไทย, ลาว ได้เปิดงานเผยสิ่งที่เป็นการเอาใจแฟนๆ เกมเมอร์ของ PUBG (PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS) นั้นคือการเปิดตัวเคสเกมมิ่งพีซีและคอมเซ็ตสเปคเอ็กคลูซีฟ ที่ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและลิขสิทธิ์ถูกต้องอย่างเป็นทางการจากทาง PUBG Corporation มาโดยเฉพาะ

พร้อมประกาศกำหนดวันวางจำหน่ายในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้อย่างเป็นทางการ โดยมีโปรโมชั่นทีเด็ดสำหรับแฟนๆ เมื่อซื้อคอมเซ็ต Alpha Set, Delta Set หรือ Omega Set พร้อมเคส PUBG ลายใดก็ได้ จะได้รับฟรี!!

  • PUBG Steam Key จำนวน 1 คีย์ (สำหรับ Activate เกม PUBG บน Steam) มูลค่า 559 บาท
  • ไอเทมเกม PUBG LITE ได้แก่ Neon Punk Parachute และ Neo Punk Mask (Blue) แบบถาวร มูลค่า 1,060 บาท
  • เสื้อและหมวก ลาย PUBG ตามรุ่นเคส

โดยแต่ละเซ็ตมีรายละเอียดสเปค และราคาดังนี้

สเปค Alpha Set Delta Set Omega Set
โปรเซสเซอร์ Intel® Core™

i5-9400F Processor

Intel® Core™

i5-9400F Processor

Intel® Core™

i7-8700 Processor

เมนบอร์ด MSI H310M PRO VD PLUS MSI B360 GAMING PLUS MSI Z390 A Pro
กราฟิกการ์ด VGA MSI ARMOR RX 570/4GB MSI Gaming GTX1660TI/6GB MSI Gaming Z RTX2060/6GB
ความจำ Ram TEAM Vulcan  Red/1570 DDR4(2400) 8GB TEAM Vulcan Red DDR4(2400) 16GB TEAM Vulcan Red DDR4(2400) 16GB
HHD     Seagate Barracuda 1 TB SATA-III
SSD Seagate Barracuda 250.GB Seagate Barracuda 250.GB Seagate Barracuda M.2 PCIe 256.GB
PSU Seasonic S12II 520w. Seasonic M12II (750W.) Evo Edition Seasonic M12II (750W.) Evo Edition
ราคา (บาท) 18,900 29,900            40,990

 

เคสเกมมิ่งพีซีคอนเซฟดีไซน์ จะใช้ภายนอกภายโดดเด่น สวย แบบดุดัน ตัวโครงสร้างเคสออกแบบและผลิตจากวัสดุกระจกนิรภัยเทมเปอร์ (Tempered glass) ตกแต่งขอบแผงหน้ากากด้วยสแตนเลส พร้อมพัดลมระบบ LED จำนวน 3 ตัว และมีไฟ RGB ที่ช่วยเสริมให้เคสมีความสวยงาม ซึ่งการแสดงผลของสีไฟ RGB นั้นสามารถปรับได้ผ่านซอฟแวร์และตัวรีโมทควบคุม

สำหรับการออกแบบลวดลายของเคสนั้นได้รับแรงบันดาลใจซึ่งสะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเกม PUBG มีให้เลือก 3 ลาย ได้แก่ ลายพราง Camo, ลายโลโก้สัญลักษณ์ชัยชนะสีทอง Gold และลายรถออฟโรด Buggy

Advice PUBG Intel rs1 mix | Advice | ADVICE จับมือ Intel และ PUBG เปิดตัวคอมเซ็ตชุดเกมมิ่งลาย PUBG ซื้อแล้วแถมไอเทมตรึม! พร้อมประกาศทัวร์นาเม้นท์แข่งขันในไทย

เมื่อซื้อคอมเซ็ต Alpha Set, Delta Set หรือ Omega Set พร้อมเคส PUBG ลายใดก็ได้        รับทันทีการรับประกันคอมเซ็ตทั้งหมดทุกชิ้น ระยะเวลา 3 ปีเต็ม และรับสิทธิพิเศษโปรโมชั่นบัตรเครดิต ผ่อน 0% นาน 6 เดือน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การจัดจำหน่าย หรือสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้ที่ www.advice.co.th

คัดมาเพื่อคุณ
intel core raptor lake meteor lake opinie | intel | Intel เตรียมเปลี่ยนชื่อ Intel Core i เป็น Core Ultra ตั้งแต่สถาปัตยกรรม Meteor Lake เป็นต้นไป


Advice Esport 2019 | Advice | ADVICE จับมือ Intel และ PUBG เปิดตัวคอมเซ็ตชุดเกมมิ่งลาย PUBG ซื้อแล้วแถมไอเทมตรึม! พร้อมประกาศทัวร์นาเม้นท์แข่งขันในไทย

นอกเหนือจากการเปิดตัวเคสเกมมิ่งพีซีและคอมเซ็ตแล้ว Advice ยังเดินหน้าส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมเพื่อยกระดับกีฬาอีสปอร์ตของไทย ด้วยการประกาศจัดทัวร์นาเม้นท์ “Advice E-Sports 2019” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมภายใต้พันธกิจของบริษัทฯ ที่อยากให้คนไทยเข้าใจกีฬาอีสปอร์ตมากยิ่งขึ้น

โดยการแข่งขัน E-Sports จะจัดที่มหาวิทยาลัยดังต่างๆ และขอเชิญชวนนักศึกษาตามมหาวิทยาลัยต่างๆ จากทุกภาคทั่วประเทศร่วมเล่นเกม ชิงรางวัลเงินสดและของที่ระลึก รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 500,000 บาท

สำหรับการแข่งขันอีสปอร์ตจะเริ่มโปรโมทไปตามแต่ละมหาวิทยาลัยตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป ตามกำหนดการด้านล่างนี้ครับ

Tour Agenda Advice Esports 2019 | Advice | ADVICE จับมือ Intel และ PUBG เปิดตัวคอมเซ็ตชุดเกมมิ่งลาย PUBG ซื้อแล้วแถมไอเทมตรึม! พร้อมประกาศทัวร์นาเม้นท์แข่งขันในไทย