แอพแต่งภาพ Adobe Lightroom เปิดให้ใช้กันได้ฟรีแล้วบนระบบ Android มาดาวน์โหลดไปใช้กัน

Avatar photo
adobe lightroom android | Adobe | แอพแต่งภาพ Adobe Lightroom เปิดให้ใช้กันได้ฟรีแล้วบนระบบ Android มาดาวน์โหลดไปใช้กัน

แอพแต่งภาพ Adobe Lightroom เปิดให้ใช้กันได้ฟรีแล้วสำหรับระบบ Android 

แอพแต่งภาพชั้นดี Adobe Photoshop Lightroom ตอนนี้เปิดให้ผู้ใช้ระบบ Android ดาวน์โหลดไปใช้กันได้ฟรีๆ แล้ว เหมือนของทางระบบ iOS ที่เปิดให้ใช้งานกันได้ฟรีเช่นกันไปก่อนหน้านี้ ผู้ใช้ทั่วไปสามารถเข้าใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าสมาชิกหรือล็อกอิน ID ของ creative cloud ซะก่อน

lightroom

ทาง Adobe ใจดีเปิดให้ทุกคนสามารถเข้าใช้แอพพลิเคชั่นแต่งภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ถ่ายภาพและทำสตูดิโอ ความสามารถของการแก้ไขภาพด้วยแอพ LightRoom นั้นว่ากันว่าดีเป็นอันดับต้นๆ ในบรรดาโปรแกรมแก้ไขภาพที่มีอยู่ตอนนี้ ขุดสีได้ลึก แก้แสงได้มากกว่า และสามารถแก้ไขภาพได้จำนวนมากๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ใน Lightroom ตัวใหม่นี่ เราจะสามารถใช้งานการจัดการภาพ แก้ไข และแชร์ภาพ ด้วยความสามารถของตัวแอพพลิเคชั่นได้แบบไม่ต้องเสียตังค์ใดๆ ซึ่งเป็นความสามารถที่เพียงพอต่อการใช้งานแบบทั่วไปได้สบายๆ ครับ แต่จะมีความแตกต่างกับผู้ที่สมัครเสียตังค์เป็นสมาชิกของ creative cloud ที่เขาจะมีฟีเจอร์ที่ครบกว่า มีความสามารถในการแก้ไขได้มากกว่า และสามารถแชร์การจัดการภาพข้ามระบบข้ามเครื่องได้ไปมาระหว่างโมบาย แท็บเล็ต เว็ป และเครื่องพีซี

คัดมาเพื่อคุณ
ios-16

ทุกคนสามารถเข้าไปดาวน์โหลดหรืออัพเกรดกันได้วันนี้ที่ PlayStore ของระบบ Android ครับ รวมถึงผู้ใช้ระบบ iOS ที่ยังไม่เคยลองใช้ ก็สามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้เช่นกันนะครับใน Appstore

Adobe Photoshop LightroomplaystoreAppstore


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx