คุณกำลังอ่าน
Darkest Dungeon 2 ประกาศวางจำหน่าย บอร์ดเกม และ ภาคต่อในปี หน้า!

Darkest Dungeon 2 ประกาศวางจำหน่าย บอร์ดเกม และ ภาคต่อในปี หน้า!

Appdisqus Team
Vivo V20 Pro

Darkest Dungeon เกมแนว Rough Like RPG ที่มีระบบแปลกใหม่ และ ยากโคตรๆ ได้ออกจำหน่ายในปี 2559 หรือเป็นเวลา 4 ปีมาแล้ว โดยตัวเกมได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ด้วยระบบเกมที่เล่นสนุก ยาก และ ท้าทาย เป็นเกกม RPG ที่ Dark โคตรๆ ( ยังมีเกม RPG ไหนอีกที่สามารถหัวใจวายตายได้ 555 ) โดยเกมจะเป็นเรื่องราวของคุณ ที่ต้องมากู้หน้าของรุ่นทวดของคุณ ที่ดั้น ไปปล่อยปีศาจหลุดออกมา คุณจึงต้องจ้างทหารรับจ้าง เพื่อมาบุกดันเจี้ยน ปราบปีศาจให้หมด

โดยในวันที่ผ่านมาเรียกได้ว่าเป็นข่าวดีครั้งใหญ่ สำหรับแฟนเกม เพราะทาง Red Hook Studios ประกาศเปิดตัว Darkest Dungeon 2  และ Darkest Dungeon board games โดยในส่วนของ Darkest Dungeon 2 จะยังไม่มีข่าวอัพเดทอะไร แต่จะลงใน Epic Games Store ก่อน ส่วนในด้านของ Darkest Dungeon board games ต้องขอบอกเลยว่า ปังสุดปัง โดยตอนนี้ Darkest Dungeon board games ยังอยู่ใน Kick Starter เว็บไซต์ที่จะให้ผู้ที่อยากมีผลงาน แต่ไม่มีเงินทุนไปลงโฆษณาไว้ และ ผู้ที่สนใจจะมาให้การสนับสนุน  หากใครอยากสนับสนุนก็กดที่นี่เลย

คัดมาเพื่อคุณ

โดย Red Hook Studios ต้องการเงินจำนวน 1 หมื่นดอลล่า แต่เพียงวันเดียวเงินโดเนท ก็พุ่งทะลุไปถึง 1 ล้านดอลล่า! และในปัจจุบัน ก็ 1 ล้าน 4 แสนไปแล้ว! สำหรับใครที่ โดเนท KickStater จะได้รับตัวละคร Musketeer และ จากการที่ยอดเงินพุ่งทะลุเป้าทางทีมงานจึงได้เพิ่มตัวละคร Occutic ( ตัวโปรดผมมมม ) ลงไปในบอร์ดเกมด้วย หากมันมาถึงเมื่อไหร่ ผม จะมารีวิวให้ฟัง เพราะซื้อแน่ๆ กำตังรอแล้วครับ