คุณกำลังอ่าน
มาแล้วข้อมูลใหม่ของซีรีส์ Resident Evil จากช่อง Netflix

มาแล้วข้อมูลใหม่ของซีรีส์ Resident Evil จากช่อง Netflix

DarthDome

หลังจากมีข่าวว่าช่องดังอย่าง Netflix จะนำเกมในตำนาน  Resident Evil จะถูกสร้างเป็นซีรีส์ฉายทางช่อง Netflix และล่าสุดในตอนนี้มีข้อมูลหลุดรั่วไหล ออกมาจากเว็บไซต์สตรีม Netflix โดยมีการเล่าเรื่องย่อใหม่ออกมา ผ่านบทภาพยนตร์แรกที่เขียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว

โดย Resident Evil ซีรีส์ไลฟ์แอ็คชั่นใหม่ที่สร้างจากแฟรนไชส์สยองขวัญเอาชีวิตรอดในตำนานของ Capcom กำลังจะมาถึง Netflix” โดยเรื่องราวของซีรีส์ Netflix ของช่อง  Resident Evil จะเริ่มที่ตัวร้ายหลักของเกมอย่าง Wesker ย้ายไปที่ New Raccoon City

ซีรีส์ Netflix จะบอกเล่าเรื่องราวใหม่ในสองช่วงเวลา ในตอนแรก Jade และ Billie Wesker ลูกของ Wesker ถูกย้ายไปที่ New Raccoon City เมืองของ บริษัทอัมเบลล่า ที่สร้างขึ้นใหม่หลังจากเมืองเดิมถูกทำลาย แต่ยิ่งพวกเขาใช้เวลาอยู่ที่นั่นนานเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งตระหนักว่าเมืองไม่ได้มีอะไรเหมือนอย่างที่คิด และยิ่งค้นพบความลับดำมืด ความลับที่อาจทำลายโลกได้ โดยในเรื่องประชากรในโลกจะเหลืออยู่บนโลกไม่ถึง 15 ล้านคน และซอมบี้มีมากกว่า 6 พันล้าน จากการระบาดใหญ่ของ T-virus และพวกเขาต้องดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกใหม่ ในขณะที่ความลับจากอดีตของยังคงตามหลอกหลอนอย่างต่อเนื่อง