คุณกำลังอ่าน
หลุดภาพนาฬิกาใหม่ของ Huawei ที่ใช้ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมแทนวงกลม

หลุดภาพนาฬิกาใหม่ของ Huawei ที่ใช้ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมแทนวงกลม

AppDisqus Team

Huawei เริ่มสร้างยอดขายสินค้าได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างหูฟังไปจนถึงนาฬิกาอัจฉริยะ ซึ่งปัจจุบันสินค้ากลุ่มนาฬิกาอัจฉริยะของ Huawei นั้นยังมีเพียงไลน์เดียวคือ Huawei Watch GT (ไม่นับสายรัด) แต่ล่าสุดมีข้อมูลว่า Huawei เตรียมเปิดตัวรุ่นสินค้าใหม่ซึ่งเป็นอุปกรณ์สวมใส่ด้วย

สำหรับสินค้าใหม่ของ Huawei นั้นคาดว่าจะมีชื่อว่า Huawei Watch Fit ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียมคล้ายกับ Apple Watch ไม่มีเม็ดมะยม แต่มีปุ่มที่ด้านข้างของเครื่อง

Huawei Watch Fit มีหน้าจอขนาด 1.64 นิ้ว ความละเอียด 456 x 280 พิกเซล กันน้ำระดับ 5ATM พร้อมเซนเซอร์ภายในเครื่องมากมาย เช่น เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, GPS, บารอมิเตอร์ และเซนเซอร์สำหรับวัดแสงสำหรับการปรับแสงหน้าจอแบบอัตโนมัติ

เนื่องจากชื่อนั้นเป็น “Fit” จึงมีความเป็นไปได้ว่า Huawei จะเน้น Huawei Watch Fit เจาะกลุ่มตลาดฟิตเนสเป็นหลัก คาดว่าจะสามารถตรวจจับการออกกำลังกายทั่วไปได้ครบถ้วน เช่น วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยานทั้งในที่ร่มและกลางแจ้ง

คัดมาเพื่อคุณ

คาดว่า Huawei Watch Fit จะมาพร้อมกับชิป Kirin A1 ที่ทำให้เกิดการเชื่อมต่อที่ลื่นไหล รองรับการใช้งาน 10 วันต่อเนื่องด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว ส่วนราคาขายนั้นมีหลุดออกมาคร่าว ๆ ว่าจะอยู่ที่ 119 ยูโร หรือประมาณ 4,400 บาทเท่านั้นเอง