คุณกำลังอ่าน
ข่าวลือ Sony เตรียมเปิด PS5 ต้นเดือน มิถุนายน ส่วน ปู่นินไม่จัดงาน Nintendo Direct ในเร็วๆนี้

ข่าวลือ Sony เตรียมเปิด PS5 ต้นเดือน มิถุนายน ส่วน ปู่นินไม่จัดงาน Nintendo Direct ในเร็วๆนี้

DarthDome

Sony Interactive Entertainment กำลังวางแผน“ จะจัดงานใหญ่สองงาน” เพื่อเปิดตัวเครื่องเกมที่คนทั้งโลกรอคอยอย่าง PlayStation 5 โดยเริ่มจากเหตุการณ์ในช่วงต้นเดือน มิถุนายน ตามรายงานจาก Jeff Grubb ของ VentureBeat มีรายงานว่าเหตุการณ์ช่วงต้นเดือนมิถุนายน โดยคาดว่าจะเริ่มหลังวันที่ 4 มิถุนายน เป็นต้นไป

และนอกจากงานเปิดตัว PS5 ในต้นเดือน มิถุนายน แล้ว Sony วางแผนจัดอีกงานในชื่อ State of Play ที่วางแผนไว้สำหรับต้นเดือนสิงหาคมซึ่งจะเน้นการรวมรายชื่อ PlayStation 5 และ PlayStation 4 โดยงานจะจัดตั้งแต่ต้นเดือน สิงหาคม โดย Sony Interactive Entertainment จะบอกข้อมูลผ่าน PlayStation Blog และช่องทางโซเชียล

ส่วนนินเทนโด Venture Beat รายงานเมื่อต้นเดือนที่แล้วว่า Nintendo ไม่ได้วางแผนที่จะเปิดตัว Nintendo Direct แบบดั้งเดิมในเดือนมิถุนายนนี้ และล่าสุดได้อัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยระบุว่า บริษัท ไม่ได้วางแผนที่จะวาง Nintendo Direct ไว้เลย แต่ไม่ต้องห่วงว่า นินเทนโดจะไม่เปิดตัวเกมเลย เพราะนินเทนโด จะทยอยเปิดตัวเกมเองโดยไม่มีงาน แบบเดียวกับเกม Paper Mario ภาคล่าสุด ที่คาดว่าจะมีเกม Pikmin 3 Deluxe, remasters 3D Mario และ Super Mario 3D World Deluxe

คัดมาเพื่อคุณ

อ้างอิง