คุณกำลังอ่าน
สุดยอด iPhone 11 จมอยู่ในน้ำที่สวนสนุก Seven Seas Lagoon แต่ใช้งานได้ปรกติ

สุดยอด iPhone 11 จมอยู่ในน้ำที่สวนสนุก Seven Seas Lagoon แต่ใช้งานได้ปรกติ

DarthDome

ข่าวนี้เรียกได้ว่าเป็นการแสดงถึงคุณภาพการกันน้ำของ iPhone 11 ได้อย่างดี เมื่อ  ครอบครัวของคุณ Lisa และ Jacob Troyer ได้ไปเที่ยวที่ ดิสนีย์เวิร์ล ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และพาลูกสาวตัวน้อยไปเที่ยวสวนสนุกในฝันของเธอ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่เธอกำลังสนุกในสวนสนุก ก็มีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น

โดยเหตุการณ์เกิดในงานปาร์ตี้ Halloween Not-So-Scary Halloween ของ Mickey Mouse ที่ Magic Kingdom และระหว่างโดยสารเรือข้ามฟากจากสวนสาธารณะ คุณ Lisa ได้ทำสมาร์ทโฟนรุ่น iPhone 11 ของเธอตกลงไปในทะเลสาป ในสวนสนุก Seven Seas Lagoon

เมื่อ iPhone จมลงสู่ก้นทะเลสาบ ตอนแรกเธอคิดว่ามีโอกาสน้อยมากที่จะได้คืน และนอกจากมือถือ เธอเสียดายภาพถ่ายของลูกสาววัยหกขวบของเธอที่ได้ถ่ายภาพไว้ใน iPhone 11 และในในวันถัดไปลิซ่าได้ติดต่อกับพนักงาน Disney World ซึ่งทางทีมงานได้แจ้งให้เธอทราบว่ารีสอร์ทแห่งนี้มีทีมนักดำน้ำงมของที่ลูกค้าทำตกน้ำได้

โดยความหวังของลิซ่ายังคงอยู่มีแต้น้อยมาก อย่างไรก็ตาม และเมื่อกลับมาที่บ้านเธอได้ซื้อมือถือใหม่ และสองเดือนต่อมา Lisa ได้รับสายจากทีมงานติดต่อมาว่า พนักงานของดิสนีย์ได้พบ iPhone 11 ของเธอแล้ว โดยมันจมอยู่ใต้น้ำมาระยะหนึ่ง และเธอก็พบว่ามันสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และเธอได้ภาพทั้งหมดจากงานคืนฮาโลวีน คืนมา โดยสมาร์ทโฟนอยู่ในสภาพดีมีเพียงริ้วรอยเล็กน้อยเท่านั้น

คัดมาเพื่อคุณ
Samsung เปิดตัวรุ่นเล็กสุด Galaxy A01 Core กล้อง 8MP ทนทาน ใช้ Andriod GO ราคาเริ่มต้นเพียง 2,499 บาท

และเธอได้เล่าความ ประทับใจต่อคุณภาพของ iPhone 11 และเขียนเล่ากับประสบการณ์ของเธอในอีเมล แล้วส่งถึง Tim Cook CEO ของ Apple โดยลิซ่าบอกว่าสามีของเธอเป็น แฟน apple  และของขวัญชิ้นแรกที่เขาซื้อให้กับเธอคือ iPad โดยเธอซื้อ iPhone 11 เพียงไม่กี่วันก่อนที่จะเดินทางไปยัง Disney World และด้วยการกันน้ำที่ยอดเยี่ยม ทำให้รูปถ่ายที่ประทับใจจะคงอยู่ตลอดไป