คุณกำลังอ่าน
แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

แนะนำคู่หูดูโอ้ FURY Ultra และ Pulsefire Surge ของถูกใจเกมเมอร์ ราคาดี ไฟสวย คุณภาพสูง

Noppinij
Lenovo Notebook

แผ่นรองเมาส์ FURY Ultra และเมาส์ Pulsefire Surge คู่หูเกมมิ่งที่ออกมาคู่กันจาก HyperX มันสามารถทำงานได้ร่วมกัน เซ็ตติ้งการทำงานร่วมกันผ่านโปรแกรม HyperX NGENUITY software ที่สามารถกำหนดการทำงานและแสงไฟได้อย่างสวยงามในโปรแกรมเดียว

 

HyperX FURY Ultra และ Pulsefire Surge เป็นอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ปล่อยออกมาคู่กันเมื่อไม่นานนี้ครับ เน้นการออกแบบถูกใจเกมเมอร์ ด้วยแสงไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้รอบตัว 360 องศา ที่บอกว่าปรับแต่งได้ ไม่ใช่แค่ปรับเพียงแสงสีนะครับ มันสามารถปรับได้ละเอียดมาก แทบจะเรียกว่าเม็ดต่อเม็ดของไฟเลยทีเดียว และนอกจากความสวยงามแล้ว HyperX FURY Ultra และ Pulsefire Surge ยังเป็นเมาส์และแผ่นรองเมาท์ที่ช่วยกันเสริมความแม่นยำให้กับการควบคุมอีกด้วยครับ

HyperX FURY Ultra เป็นแผ่นรองเมาส์ที่คุณสมบัติพื้นผิวแข็ง ด้านใต้แผ่นเป็นยางแบบกันลื่น พื้นผิวเพิ่มความแม่นยำและไม่ลดทอนความไวในการตอบสนองขณะเคลื่อนเมาส์แบบรวดเร็วครับ

รอบตัวแผ่นจะรองรับการปรับแต่งไฟ RGB ผ่านโปรแกรม HyperX NGENUITY software ซึ่งมีหลายรูปแบบไฟให้เราเลือกใช้ โดยสามารถกำหนดไฟรอบตัวมันได้แตกต่างกันในแต่ละเม็ดไฟด้วยครับ ทำให้แผ่นรองเมาส์ตัวนี้ เล่นกับแสงไฟได้ดีมากๆ

 

ตัวเมาส์ Pulsefire Surge คือเมาส์เกมมิ่งระดับสูงครับ จับสัมผัสก็รู้สึกได้เลยวัสดุดีกมาก น้ำหนักดี ขนาดกำลังเต็มมือสำหรับผู้ใช้ที่เป็นผู้ชายครับ อาจจะใหญ่ไปสักหน่อยสำหรับผู้หญิงมือเล็กๆ แต่ถ้าซื้อให้คุณผู้ชายใช้ละก็ รับรองว่าใช่เลย ^^

ตัวเมาส์รองรับ DPI ได้สูงถึง 16,000 DPI  มีไฟ RGB รอบตัว 360 องศาที่ปรับแต่งได้เป็นรายจุดเช่นเดียวกันกับแผ่นรองเมาส์ มีปุ่มพิเศษไว้เซ็ตอัพฟังก์ชั่นที่สำคัญต่อการเล่นเกมสามปุ่ม ซึ่งตั้งค่าไว้ได้ในโปรแกรม HyperX NGENUITY software ครับ

และภายในตัวเมาส์ ยังเก็บชุดการตั้งค่าเอาไว้ได้ในตัวมันเอง ไม่ต้องมาตั้งค่าใหม่ทุกครั้งที่จะใช้งานตัวเมาส์มีความทนทานสูงตามสไตล์อุปกรณ์ HyperX รองรับการใช้งานได้มากกว่า 50 ล้านคลิ๊ก ใช้งานได้ยาวนานแน่นอน

คัดมาเพื่อคุณ

ในโปรแกรม HyperX NGENUITY software เราสามารถอัพเดทระบบของทั้งตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์ได้ ใช้ตั้งค่าการแสดงแสงไฟในรุปแบบต่างๆ ที่ต้องการ เช่นโหมด Wave, Cycle, Breathing, หรือ Static เป็นต้น

ความพิเศษของการเซ็ตแสงไฟของ HyperX FURY Ultra และ Pulsefire Surge คือการแยกเซ็ตได้หลายโหมดร่วมกันครับ โดยสามารถแยกจุดที่ต้องการให้แสดงไฟแต่ละโหมดได้อิสระครับ เช่นด้านซ้ายเป็นไฟในรูปแบบหนึ่ง และด้านขวาเป็นอีกรูปแบบเป็นต้น สามารถแสดงหลายโหมดได้ร่วมกันด้วย ^^ ฉะนั้นการมิกส์แสงไฟของอุปกรณ์ HyperX จึงทำได้หลากหลายสุดๆ ครับ

สวยงามน่าใช้ครับ โดยราคาจำหน่ายของคู่หูคู่นี้ถือว่าเป็นเกมมิ่งเกียร์คุณภาพดีที่ราคาไม่แพงมากไปครับ HyperX FURY Ultra mousepad จะเปิดตัวช่วงกลางเดือนมีนาราคาจะมีการประกาศอีกครั้งหนึ่ง  ส่วน Pulsefire Surge  ราคา 1,790 บาท เปิดจำหน่ายตามร้านไอทีชั้นนำทั่วไปครับ