คุณกำลังอ่าน
Gadget คุณแม่บ้าน! เทอร์โมมิเตอร์อัจฉริยะ Whirlpool ช่วยให้มั่นใจว่าอาหารของคุณจะสุกอย่างเหมาะสม

Gadget คุณแม่บ้าน! เทอร์โมมิเตอร์อัจฉริยะ Whirlpool ช่วยให้มั่นใจว่าอาหารของคุณจะสุกอย่างเหมาะสม

Noppinij

เทอร์โมมิเตอร์อัจฉริยะ Whirlpool อุปกรณ์สำหรับคนรักการทำอาหาร แต่ยังไม่มั่นใจในประสบการณ์นึ่งย่างของตัวเอง หากต้องการจะให้แน่ใจว่าอาหารทุกจานของคุณ “สุก” อย่างเหมาะสม ทาง Yummly และแบรนด์ Whirlpool เขาขอแนะนำอุปกรณ์เทอร์โมมิเตอร์อัจฉริยะ ที่ใช้เทคนิคการวัดอุณหภูมิสองทาง โดยวัดทั้งอุณภูมิเตาอบและอุณหภูมิอาหารของคุณ และจะแจ้งให้คุณทราบผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เมื่อถึงอุณหภูมิที่เหมาะสม คุณไม่ต้องควรตรวจหรือห่วงการไก่อบปลาอบของคุณ และรอจะเช็คเป็นระยะ แต่จะทราบทันทีที่มันพร้อมกินครับ

นี่ไม่ใช่ยังไม่ใช่ที่สุดของปลายทางที่มันจะพัฒนาไปได้ครับ เพราะมันจะฉลาดขึ้นไปอีกในอนาคต การอัปเดตความสามารถเพิ่มเติมที่คาดว่าจะมาในช่วงปลายปีนี้ คือ เทอร์โมมิเตอร์อัจฉริยะ Whirlpool จะทำงานรวมกับเตาอบที่รองรับกันได้ด้วย เพิ่มการทำงานแบบอัตโนมัติที่เราสามารถปล่อยให้เตาอบปรับอุณหภูมิตามขั้นตอนของมันเองได้ตามสูตรอาหารที่กำหนดไว้ เราไม่ต้องคอยคำนึงถึงการควบคุมไฟในขณะที่รอกินอาหารหรือกำลังทำงานอย่างอื่นอยู่

เทอร์โมมิเตอร์อัจฉริยะ Whirlpool จะเริ่มจัดจำหน่ายต้นปี 2020 ในราคา $ 129 หรือประมาณ 3,900 บาทครับ และเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะถูกนำไปโชว์ที่งาน CES 2020 วันที่ 7 ลาสเวกัส งานใหญ่สำหรับอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน

คัดมาเพื่อคุณ

อุปกรณ์อัจฉริยะแบบนี่ นับวันจะยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันครับ มีในทุกวงการและทุกสไตล์ในชีวิตประจำวัน มันจะมีออกมาอีกมากมายครับ ตามกันให้ทันนะครับ ^^