คุณกำลังอ่าน
โชว์ฟังก์ชั่นการถ่ายวีดีโอ ของ OPPO Reno2 ของดีในด้านภาพเคลื่อนไหว

โชว์ฟังก์ชั่นการถ่ายวีดีโอ ของ OPPO Reno2 ของดีในด้านภาพเคลื่อนไหว

Noppinij

OPPO Reno2 เป็นสมาร์ทโฟนที่มีเทคโนโลยีเยอะมากนะครับ อย่างที่เรา APPDISQUS ได้เคยรีวิวให้ได้อ่านกันไปแล้วในบทความ รีวิว OPPO Reno2 เทคโนโลยีสูงในตัวเครื่องระดับพรีเมี่ยม

เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี “Wi-Fi คู่” สามารถจับสัญญาณ WI-Fi สองคลื่นความถี่ได้พร้อมกัน ทั้ง 2.4 และ 5Ghz และกล้องหน้าแบบ Pivot Rising หรือกลไดกล้องหน้าแบบครีบฉลาดที่ซ่อนได้ ระบบชาร์จไฟแบตเตอรี่แบบไว VOOC 3.0

ในด้านการถ่ายภาพก็เป็นกล้องหลังสี่ตัว ที่มีระบบซูมภาพได้แบบ 5X ไม่เสียความละเอียด ซูมสูงสุดได้ 20x โดยคุณภาพของการถ่ายภาพนิ่งระดับสูงครับ แต่ไม่ใช่แค่เรื่องของภาพนิ่งเท่านั้นที่ OPPO Reno2 ควรได้รับการพูดถึง เพราะในด้านการถ่ายวีดีโอก็ยอดเยี่ยมมากด้วยเช่นกัน มีความสามารถการถ่ายวีดีโอระดับสูง มีโหมดน่าสนใจตัวใหม่นั้นคือ Ultra Steady Video หรือระบบกันสั่นที่จะถ่ายวีดีโอได้นิ่งด้วยการใช้เทคโนโลยี Hybrid Image Stabilization (HIS) ซึ่งเป็นกันสั่นที่มีทั้งระบบป้องกันภาพสั่นไหวอิเล็กทรอนิกส์ (EIS) และ ระบบป้องกันผ่านสั่นไหวแบบออพติคอล (OIS)  ทำงานร่วมกัน เพื่อให้ได้วิดีโอที่คมชัดและนิ่งในระดับสูงครับ

คัดมาเพื่อคุณ
เปิดตัวเกม โปเกมอน ภาคใหม่ที่มาแนวเกมแบบเดียวกับ ROV

รวมถึงระบบ Bokeh Effect Video ที่สามารถทำฉากหลังเบลอได้เรียลไทม์ขณะถ่ายวีดีโอได้ และยังสามารถปรับระดับความเบลอของพื้นหลังได้อีกด้วย ซึ่งเราได้ทำการทดสอบการใช้งานในโหมดต่างๆ มาให้ทุกคนได้ดูกันในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ครับ