คุณกำลังอ่าน
โปรโมชั่น iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11  Pro Max เครื่องเปล่าจากเพาเวอร์บาย มาแล้ว!

โปรโมชั่น iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11  Pro Max เครื่องเปล่าจากเพาเวอร์บาย มาแล้ว!

Noppinij

เพาเวอร์บาย (Power Buy) ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple ประเทศไทย ปล่อยโปรโมชั่น  iPhone 11 , iPhone 11 Pro และ iPhone 11  Pro Max  เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาออกมาแล้ว ในทุกสี ทุกรุ่น ทุกขนาดความจุ พร้อมรั้บประกันศูนย์นาน 1 ปี

ปีนี้ยกทัพโปรแรงกับ “โปร 11 วันสเปเชียล” ซึ่งมีโปรร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย อาทิ ใช้คะแนนบัตรเครดิตเป็นส่วนลดพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 22% หรือ ผ่อน 0% พร้อมส่วนลด 5% หรือจะเลือกผ่อน 0% สูงสุด 30 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 28 ต.ค. 2562

พร้อมกันนี้ เพาเวอร์บาย เริ่มต้นโปรแรงจัดเต็มวันแรกจำหน่าย ศุกร์ที่ 18 ต.ค. นี้ จัดกิจกรรมพิเศษๆ ไว้เตรียมต้อนรับสาวก iPhone  เฉพาะที่ เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิลด์  คุณจะได้พบกับ

  • โปรแรงวันแรกวันเดียวเท่านั้นจากบัตรเครดิต SCB เพียงใช้คะแนนสะสม 1 เท่าของยอดผ่อนชำระ สามารถแลกรับเครดิตเงินคืน 18% หรือเลือกใช้คะแนนสะสม 2 เท่าของยอดผ่อนชำระ ก็สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนถึง 28% (จำกัด 100 สิทธิ์ / 1 บัตรประชาชน ต่อ 1 สิทธ์) เมื่อซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่น

พิเศษ รับคะแนนสะสมรวมสูงสุด 5 เท่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อiPhone 11 ทุกรุ่น ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล และ สาขาลาดพร้าว (เฉพาะวันที่ 18 – 20 ต.ค. 62)

  • พิเศษ 150 สิทธิ์แรก สำหรับลูกค้าที่สั่งจองและซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่น ที่เพาเวอร์บาย รับสิทธิพิเศษ ซื้อ AirPods Gen 2 with Charing Case จาก 6,500 บาท ในราคาสุดคุ้มเพียง 4,590 บาท

หมายเหตุ : **150 สิทธิ์นี้ สำหรับลูกค้าที่มาซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่น และรับเครื่องจอง ในวันที่ 18 ต.ค. นี้ ที่ เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้น  โดยสามารถรับบัตรคิวได้ที่บริเวณ Sky Walk ชั้น 2 โซนอีเดน ตั้งแต่ 6.00 น. เป็นต้นไป (มาก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน)

  • นอกจากนี้ เพาเวอร์บายยังเตรียมกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับลูกค้าที่มารับเครื่องสั่งจองและซื้อ iPhone 11  ทุกรุ่น โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จมาร่วมเล่นเกมส์ เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลและของสมนาคุณสุดพิเศษจากเพาเวอร์บาย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ (1ใบเสร็จ ต่อ1 สิทธิ์) เฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เท่านั้น

โปรพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่น ที่เพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ:

คัดมาเพื่อคุณ
ไม่ธรรมดาเกม Jump Force บน Nintendo Switch จะรองรับความละเอียด FullHD

  • รับส่วนลดสูงสุด 36% เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน พร้อมรับคะแนน The1 สูงสุด 4 เท่า หรือรับส่วนลดพร้อมเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 25% เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต KTC หรือสามารถเลือกผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 30เดือน กับบัตร UOB  Cash Plus (*ดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากตารางด้านล่าง)
  • สิทธิ์แลกซื้อแพ็คสินค้าอุปกรณ์เสริม (Mobile Accessories) ราคาพิเศษ ที่มอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 43%
  • สิทธิ์แลกซื้อสินค้าอื่นๆในราคาลดสูงสุดถึง 50%

ยิ่งไปกว่านั้น ลูกค้ายังมั่นใจกับบริการหลังการขายที่เพาเวอร์บายมอบให้ด้วยความใส่ใจกับ “Power Care” บริการหลังการขาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติม ครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปี พร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย* (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) หากสินค้ามีปัญหา Power Care มีบริการประสานงานส่งสินค้าเข้าศูนย์ซ่อมบริการของ Apple โดยลูกค้าสามารถนำสินค้ามาส่งได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา

 

สำหรับลูกค้าที่พลาดการสั่งจอง iPhone 11  เพาเวอร์บายยังเตรียมบริการ “1 Hour Pick Up”  ซื้อออนไลน์ รับหน้าร้านภายใน  1 ชั่วโมง ที่ปรับเพิ่มความสะดวก รวดเร็วและให้ไวทันใจยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านwww.powerbuy.co.th โดยการันตีว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ต้องเสียเวลารอคิว พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความมั่นใจในการรับสินค้าที่สาขาที่สะดวกด้วยการแจ้งสินค้าในสต๊อกหน้าร้านแบบเรียลไทม์ เพื่อลูกค้าจะได้ไม่พลาดและเสียเวลาเดินทางมารับเครื่อง  พร้อมร่วมรับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการ 1 hour pick up อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ ที่สุดของสิทธิพิเศษมากมาย ที่เพาเวอร์บาย เตรียมสร้างประสบการณ์ที่ดีและสร้างความประทับใจในการเลือกซื้อสินค้า และการให้บริการหลังการขายที่ตอบโจทย์ในทุกๆไลฟ์สไตล์ของลูกค้าผ่านทุกช่องทางของ เพาเวอร์บาย  ลูกค้าที่พรีออเดอร์และลูกค้าทั่วไปสามารถซื้อ iPhone 11 ทุกรุ่นได้แต่วันที่ 18 ต.ค. 62 เป็นต้นไป ที่ ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาทั่วประเทศ