iOS

โปร iPhone 11 ทั้งสามรุ่นของ AIS มาแล้วเริ่มที่ 15,200 บาท มาดูข้อมูลและราคาเครื่องเปล่าที่ลดให้แม้ไม่ติดสัญญาใดๆ

ราคาและโปรโมชั่นของ Apple iPhone 11, iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ออกมาแล้วครับ ซึ่งเป็นโปรโมชั่นของทาง AIS ที่ทำราคามาให้เห็นกับชัดๆ แบบทุกรุ่น และมีแพ็กเกจราคาพิเศษให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียว มีแม้กระทั่งสิทธิพิเศษจากการซื่อเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา

สำหรับ iPhone 11 ทาง AIS เริ่มในราคาที่ 15,200 บาทเท่านั้นสำหรับคนที่ใช้ AIS มานาน 12 เดือน ไม่ต้องชำระค่าบริการล่างหน้า ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจใดๆ แค่ยังใช้หรือสมัครแพ็กเกจของ AIS ในราคา 1,499 บาทขึ้นไป จะได้ส่วนลดไปถึง 9,700บาทเลยทีเดียวครับ ส่วนแพ็กเกจอื่นๆ ก็ได้รับสิทธิ์ส่วนลด แต่จะแตกต่างกันไปตามตารางด้านล่างครับ

หรือจะเลือกซื้อ iPhone 11 เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็คเกจใดๆ แค่เพียงเป็นลูกค้า AIS ทั้งแบบรายเดือนและเติมเงินมาเกินสามเดือนเท่านั้น เขาก็ลดให้ไปเลยครับ 1,000บาท พร้อมกับเน็ตฟรีอีก 3GB

และสำหรับลูกค้าใหม่ ย้ายค่ายมา หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ทาง AIS มีส่วนลดให้เช่นกันครับสำหรับ iPhone 11 ลดราคาสูงสุด 7,700 บาท และรับสิทธิ์ Serenade ไปด้วยตามแพ็กเกจที่สมัครครับ

โดยจะเห็นลูกค้าทุกคนที่ซื้อ iPhone ผ่าน AIS จะมีโปรผ่อน 0% มาให้ด้วยนะครับ โดยผ่อนได้สูงสุด 0% 40เดือน ผ่อนยาวๆ ไม่มีดอกเบี้ยกันเลยครับสำหรับบางบัตรเครดิต

และโปรโมชั่นสำหรับ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ก็มีส่วนลด 9,700 บาทให้เช่นกันสำหรับคนที่ใช้ AIS มานาน 12 เดือน ไม่ต้องชำระค่าบริการล่างหน้า ไม่ต้องเปลี่ยนแพ็กเกจใดๆ แค่ยังใช้หรือสมัครแพ็กเกจของ AIS ในราคา 1,499 บาทขึ้นไป จะได้ส่วนลดไปถึง 9,700บาทครับ ส่วนแพ็กเกจในเรทราคาอื่นก็ยังได้รับสิทธิ์ส่วนลด แต่จะแตกต่างกันไปตามข้อมูลตารางด้านล่างครับ

เกาะประเด็น:  ข่าวลือ เปิดรายชื่ออุปกรณ์ที่รองรับ iOS14 ที่จะรองรับอุปกรณ์ที่รองรับ iOS13 เกือบหมด

สำหรับลูกค้าที่มีอายุการใช้งาน AIS มาเกิน 3 เดือน มีสิทธิ์ซื้อเครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาใดๆ ในราคาลดจากปกติ 1,000 บาท และได้รับเน็ตใช้งานฟรีอีก 3GB ครับ


และสำหรับลูกค้าใหม่ ย้ายค่ายมา หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ที่ต้องการเป็นเจ้าของ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ทาง AIS มีส่วนลดให้สูงสุด 7,700 บาทครับ มีจ่ายค่าบริการล่วงหน้าและมีส่วนลดราคาเครื่องให้กับอีกหลายแพ็กเกจตามข้อมูลตารางด้านล่าง พร้อมรับสิทธิ์ Serenade ไปใช้ด้วยตามแพ็กเกจที่สมัครครับ

จะเห็นว่าทาง AIS มีไฮไลค์คือการผ่อน 0% ได้นานมาก สูงสุด 40 เดือนกันเลยกับเรดดี้เครดิต มีส่วนลดให้กับทุกคนทั้งลูกค้าใหม่ และพิเศษกว่าสำหรับลูกค้าเก่า อยู่กันมานานยิ่งเอาใจครับสำหรับ AIS

และใครที่ซื้อสินค้าของ Apple ในช่วงนี้ เขามีแจกฟรีสำหรับการใช้บริการรับชมภาพยนตร์ Apple TV+ ซึ่งเป็นบริการใหม่ที่เพิ่งประกาศเปิดตัวกันไปเร็วๆ นี้ ฟรี 1 ปีเต็มครับ ซึ่งเป็นสิทธิ์ของทาง Apple ที่มอบให้กับลูกค้าของเขาทุกคนครับ

ใครสนใจก็สามารถติดต่อได้ที่ AIS Shop ทุกสาขา และสั่งจองออนไลน์ผ่านทาง AIS Online Store 

ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม เวลา 18.00 น. เท่านั้นนะครับ เลยเวลาแล้วหมดสิทธิ์จองทันที และสามารถรับเครื่องได้ที่บ้าน (ชำระเต็ม) หรือรับที่สาขาใกล้บ้าน (มัดจำ 2,000) ในวันที่ 18 ตุลาคมเป็นต้นไปครับ