คุณกำลังอ่าน
ประกาศแล้ว โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย XPERIA 1 ในปลายเดือนนี้! สิงหาคม 2562

ประกาศแล้ว โซนี่ไทยพร้อมวางจำหน่าย XPERIA 1 ในปลายเดือนนี้! สิงหาคม 2562

Noppinij

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ตอบรับเสียงแฟนๆ Xperia จึงได้ประกาศกำหนดวันวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด Xperia 1 อย่างเป็นทางการภายในปลายเดือนสิงหาคมหรือเดือนนี้เลยครับ

โดยจำหน่ายผ่านทั้งช่องทาง Sony Store Online และหน้าร้านโซนี่ สโตร์ ทั้ง 6 สาขา และร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ จำนวน 3 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด โดยก่อนหน้านี้ ทางโซนี่ได้เปิดให้ผู้สนใจสั่งจอง Xperia 1 ล่วงหน้า ในวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ในจำนวนจำกัดไปแล้วครับ ซึ่งได้รับความสนใจและการตอบรับจากแฟนๆ ค่อนข้างดีทีเดียว


Xperia 1 เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีตื่นตาเยอะครับ เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มีจอแสดงผลแบบ 4K OLED บนอัตราส่วนภาพที่เหมือนโรงภาพยนตร์ด้วยจอแสดงผลแบบ 21:9 CinemaWide ขนาดจอ 6.5” เทคโนโลยี 4K HDR OLED เรียกได้ว่าเป็นเจ้าเดียว เจ้าแรก รุ่นแรกของโลก ที่ให้จอภาพเพื่อความบันเทิงมาในระดับนี้ครับ

และพิเศษด้วยความร่วมมือของวิศวกรจากทีมกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ดิจิทัล “CineAlta” ทำให้ Xperia 1 สามารถแสดงเฉดสีได้ตามที่ผู้กำกับภาพยนตร์ต้องการเป๊ะๆ เลยทีเดียว

Xperia 1 มาพร้อมกับกล้องสามเลนส์ เลนส์ 16 มม. สำหรับภาพมุมกว้าง เลนส์ 26 มม. ตัวหลักและเลนส์ 52 ม. สำหรับซูมออพติคอลได้ 2 เท่า

Xperia 1 มีระบบประมวลผลภาพ BIONZ X ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีจากกล้อง Alpha ของ Sony และ Eye AF ตัวแรกของโลกในสมาร์ทโฟน และเทคโนโลยีการติดตาม AF/AE สูงสุดถึง 10fps มีระบบลบสัญญาณรบกวนแบบ RAW ทรงพลังด้วย Qualcomm® Snapdragon 855 ชาร์จแบบเร็ว UCH32 ที่สามารถชาร์จ 50% ในเวลาเพียง 30 นาที

คัดมาเพื่อคุณ

XPERIA 1 จะวางจำหน่ายในตลาดเมืองไทย ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม  ในราคา 31,990 บาท โดยตัวเครื่องมีสีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีม่วง และสีเทา โดยมีรายละเอียดช่องทางการจัดจำหน่ายดังนี้ครับ

ช่องทางการจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน Xperia 1

  • Sony Store Online
  • โชว์รูม Sony Store จำนวน 6 สาขาประกอบด้วย สาขาสยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม เซ็นทรัลพระรามเก้า เดอะมอลล์บางกะปิ และเดอะมอลล์บางแค
  • ร้านโซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพวัฒน์ จำนวน 3 สาขา ได้แก่สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน สาขาเซ็นทรัลชลบุรี และสาขาเซ็นทรัลระยอง และที่ร้าน Sony Center โดยบูรพาวัฒน์ (ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน) ตั้งแต่เดือนกันยายน ศกนี้ เป็นต้นไป พร้อมโปรแกรมผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0% นาน 10 ดือน ผ่านบัตรเครดิตของธนาคารที่ร่วมรายการ

 

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)