คุณกำลังอ่าน
สงครามตลาดเกมเริ่มแล้ว Microsoft ส่ง Xbox Game Pass for PC ระบบเหมาจ่ายเดือนละ 190 บาทเล่นได้ไม่อั้น!

สงครามตลาดเกมเริ่มแล้ว Microsoft ส่ง Xbox Game Pass for PC ระบบเหมาจ่ายเดือนละ 190 บาทเล่นได้ไม่อั้น!

Noppinij

Xbox Game Pass for PC ระบบเกมบนสโตร์ออนไลน์แบบเหมาจ่ายรายเดือนของ Microsoft ได้เริ่มเปิดให้บริการกันแล้วครับ ผู้ใช้ PC หรือ Notebook ทุกท่านในระบบ Windows 10 ที่ได้รับการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดจะได้เริ่มใช้งาน Xbox Game Pass for PC ได้ในทันทีครับ ก็เป็นการเข้ามาของผู้เล่นเจ้าใหญ่ในตลาดเกมสตรีมมิ่ง

Xbox Game Pass for PC เป็นหนึ่งในบริการใหม่ ที่จะอยู่ในแอพพลิเคชั่น Xbox ประจำเครื่อง Windows ที่เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดซึ่งยังเป็นเบต้าอยู่ในขณะนี้ครับ

โดยบริการ Xbox Game Pass for PC จะเป็นการเก็บค่าบริการแบบรายเดือน จ่ายเพียงครั้งเดียวแต่สามารถเล่นเกมที่ทาง Microsoft จัดสรรมาให้เล่นได้อย่างไม่จำกัดจำนวนเกม หรือจำกัดจำนวนครั้ง

โดยราคาที่ทาง Microsoft ระบุออกมานั้นคือเดือนละ 9.99$ แต่มีการลดราคาในช่วงเบต้าเหลือเพียง 4.99$ หรือประมาณ 190 บาทไทยนั้นเอง แต่ในช่วงนี้มีการจัดโปรโมชั่นให้ผู้ใช้ใหม่ได้ทดสอบระบบกัน เขาขายในราคาแค่ 1$ หรือประมาณ 38 บาทเท่านั้นเองในเดือนแรกครับ

เกมที่มีอยู่ในระบบ Xbox Game Pass for PC ตอนนี้ผมนับได้คร่าวๆ ก็ร่วมร้อยเกมเข้าไปแล้วละครับ มีทุกแนวทั้งเกมใหญ่ระดับ AAA หรือมินิเกมเล่นเพลินๆ มีทุกแนวเกมทั้ง ACT ทั้ง RPG

แต่ข้อแม้ในการจะติดตั้งระบบใหม่ตัวนี้ คือ Windows 10 ของเราต้องอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วเท่านั้นนะครับ ซึ่งสามารถทำตามโปรแกรม Xbox Game Pass for PC แนะนำไปทีละขั้นตอนได้เลย

คัดมาเพื่อคุณ

ก็สามารถลองใช้งานกันดูครับ เดือนแรกแค่ 1$ เท่านั้น ซึ่งในอนาคตทาง Microsoft จะมีแอพพลิเคชั่นสำหรับการจัดการบัญชีของเราในสมาร์ทโฟนระบบ Android และ iOS อีกด้วย ซึ่งในขณะนี้ผู้ใช้ชาวไทยยังไม่สามารถติดตั้งแอพพิเคชั่นดังกล่าวได้นะครับ

เรื่องจำนวนและเกมที่มี และรายละเอียดต่างๆ ทุกคนสามารถเข้าไปดูก่อนได้ จากแอพพลิเคชั่น Xbox เวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งสามารถติดตั้งได้จากลิงก์นี้ครับ >>> ดาวนโหลด Xbox Game Pass for PC 

และลองทำตามขั้นตอนแนะนำของตัวโปรแกรมได้เลยนะครับ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)