คุณกำลังอ่าน
โปรโมชั่นห้ามพลาด! Huawei จัดใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน เครื่องราคาพิเศษพร้อมของแถมเพียบ ลุ้นอีกต่อกับรถ BMW ราคากว่าสามล้าน!

โปรโมชั่นห้ามพลาด! Huawei จัดใหญ่แบบที่ไม่เคยมาก่อน เครื่องราคาพิเศษพร้อมของแถมเพียบ ลุ้นอีกต่อกับรถ BMW ราคากว่าสามล้าน!

Noppinij

อย่าพลาดครับ! HUAWEI Grand Sale 2019 โปรโมชั่นแห่งปีที่ดีที่สุดของหัวเว่ย แจก BMW 520d M sport รถยนต์หรูรุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 3.5 ล้านบาท!

หัวเว่ยจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต และแก็ดเจ็ต ผลัดเปลี่ยนกันมาลดราคาไม่ซ้ำตลอด 8 สัปดาห์ และรับของแถมจัดหนักชุดใหญ่ให้ทุกรุ่น พร้อมสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือนจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

สุดพิเศษกับไฮไลค์ยิ่งใหญ่! ทุกรุ่นที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม หนึ่งเครื่องจะได้รับหนึ่งสิทธิ์ ลุ้นรับ BMW 520d M sport มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท

ประเดิมโปรโมชั่นสัปดาห์แรก วันที่ 28 มิถุนายน – 4 กรกฏาคม กับ 3 รุ่นราคาสบายกระเป๋า

  • HUAWEI nova 4 สมาร์ทโฟนสเปคแฟลกชิป ราคาเพียง 12,990 บาท พร้อมรับฟรี! HUAWEI Sport Bluetooth Headphones Lite มูลค่า 1,990 บาท
  • HUAWEI nova 3i สมาร์ทโฟน 4 กล้องเก่งเซลฟี่ที่มาพร้อมระบบ AI อัจฉริยะ ในราคาพิเศษ 7,590 บาท พร้อมรับฟรี! HUAWEI Sport Bluetooth Headphones Lite มูลค่า 1,990 บาท และ HUAWEI nova 3i Case มูลค่า 390 บาท
  • HUAWEI Y9 2019 เล่นเกมลื่น กับความบันเทิงแบบจัดเต็ม มาพร้อมราคาเบาเหลือเพียง 5,990 เท่านั้น! พร้อมรับฟรี! HUAWEI Sport Bluetooth Headphones Lite มูลค่า 1,990 บาท

รอลุ้นโปรโมชั่นเซอร์ไพรส์รุ่นเด็ดในอาทิตย์ต่อไปได้อีกตลอดสองเดือนเต็ม จะเป็นรุ่นไหน ราคาเท่าใด และมีของแถมอะไรต้องติดตาม แต่บอกได้เลยว่า เด็ดๆ ทุกโปรโมชั่น

และอย่าลืม ใครซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตหัวเว่ยรุ่นใดก็ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2562 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ให้นำหมายเลข IMEI1 ของสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ซื้อ ไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ “BMW 520d M sport” มูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท 1 รางวัล กันด้วย

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ทาง www.huaweifestival/huaweigrandsales

คัดมาเพื่อคุณ

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถมั่นใจในการใช้ได้มากขึ้น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จากบริษัทตัวแทนจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของหัวเว่ยทั้ง 5 ราย ได้แก่ ซินเน็ค เจมาร์ท ทีจีโฟน ซีเอสซี และบานาน่า

หากผู้ใช้พบปัญหาในการใช้งานหรืออัพเดตแอพพลิเคชั่นยอดนิยม อย่าง กูเกิล เพลย์ (Google Play), จีเมล (Gmail), กูเกิล แมปส์ (Google Maps), กูเกิล แกลเลอรี (Google Gallery), กูเกิล โครม (Google Chrome), ยูทูป (Youtube), เฟซบุ๊ก (Facebook), อินสตาแกรม (Instagram) และวอทส์แอป (WhatsApp) ไม่ได้ในอนาคต “คืนเงินเต็มจำนวนให้เลย”

ใครที่สนใจสินค้าราคาดี ของแถมจัดเต็มแบบนี้ ก็แวะชมได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของ Huawei และ Huawei brand shop ทั่วประเทศนะครับ

สามารถลุ้นกันต่อไปได้ในทุกสัปดาห์ว่าจะเป็นสินค้าอะไรในรุ่นใด ที่จะนำมาเป็นโปรโมชั่นพิเศษในช่วง Huawei Grand Sale ตลอดสองเดือนนับจากนี้

ถูก ของแถมเยอะ แถมได้ลุ้นรางวัลใหญ่ขนาดนี้ ย้ำกันอีกครั้งว่า “อย่าพลาด”