คุณกำลังอ่าน
มาแล้วโปรโมชั่น OnePlus 6T นักฆ่าเรือธงรุ่นล่าสุด! จากตัวแทนจำหน่าย AIS, JD Central และ Power Buy

มาแล้วโปรโมชั่น OnePlus 6T นักฆ่าเรือธงรุ่นล่าสุด! จากตัวแทนจำหน่าย AIS, JD Central และ Power Buy

Noppinij

OnePlus วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง OnePlus 6T แล้วนะครับ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับที่สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอ สเปคสูงด้วย Qualcomm Snapdragon 845 2.8 GHz กล้องหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล และกล้องหลังคู่ความละเอียด 16+20 ล้านพิกเซล ใช้หน้าจอ Waterdrop รอยบากทรงหยดน้ำ เพิ่มขนาดหน้าจอเป็น 6.41 นิ้ว ความจุแบตเตอรี่ 3,700 mAh 

 

ซึ่งราคาของ OnePlus6T ก็มีมาในสองรุ่นแยกครับ

  • ขนาดแรม 6 GB + รอม128GB สี Mirror Black ที่ราคา 18,999 บาท
  • แรม 8+ รอม256GB ในสี Midnight Black ราคา 22,999 บาท

โดยมีการเปิดจำหน่ายผ่านทางตัวแทน อย่างเช่น AIS, JD Central และ Power Buy ซึ่งเราเอาโปรโมชั่นของแต่ละที่มาให้ดูกันครับ

 

สำหรับโปรโมชั่นแรก เป็นทาง OnePlus ที่มอบการรับประกันหน้าจอแตกให้ 90 วัน 1 ครั้ง เมื่อชำระเงินซื้อภายในวันที่  18 พ.ย. 61 *ลูกค้าต้องเก็บใบเสร็จรับเงินเพื่อเป็นหลักฐานในการรับการประกันหน้าจอจากทุกช่องทางการจำหน่าย

โปรโมชั่น JD Central

เมื่อสั่งซื้อ OnePlus 6T ในความจุ 6+128GB รับฟรีลำโพง JBL Clip 2 สีดำมูลค่า 2,490 บาท สำหรับ 200 เครื่องแรก

เมื่อสั่งซื้อความจุ 8+256GB ในสี Midnight Black รับฟรีหูฟัง Bullet Wireless สีดำ  สำหรับ 200 เครื่องแรกเช่นกัน และยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน

โปรโมชั่น Power Buy

Power Buy ให้ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน ทุกรุ่น On Top Credit card 3%  และรับของสมนาคุณอุปกรณ์เสริม Lumi Combo Pack มูลค่า 1,890 บาท ที่ Power Buy 15 สาขาที่ร่วมรายการดังนี้

คัดมาเพื่อคุณ

โรบินสันบางรัก, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลภูเก็ต, เซ็นทรัลอุดรธานี เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลพระราม 9, เมกาบางนา, เซ็นทรัลเวสต์เกต และบิ๊กซีนครปฐม

โปรโมชั่น AIS

AIS มีโปรโมชั่น Hot Deal ให้ได้จับจองกันเป็นเจ้าของเครื่องได้ในราคาที่พิเศษกว่าเจ้าอื่นเมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็กเกจ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ AIS Flag Ship Central World ชั้น 4 หรือในหน้าเว็บ AIS Online Store

OnePlus 6T ก็เป็นสมาร์ทโฟนระดับสูง เทคโนโลยีสูง น่าสนใจในส่วนของราคาสินค้าแบรนด์นี้ ไม่แพงมากจนเกินไปครับ สองหมื่นก็ไปสัมผัสในระดับสูงสุดของเครื่องระบบ Android ได้แล้ว