คุณกำลังอ่าน
ข้อมูลแรกที่น่าเชื่อถือของ OnePLus 6T เผยแล้วบน EEC

ข้อมูลแรกที่น่าเชื่อถือของ OnePLus 6T เผยแล้วบน EEC

Alex
oneplus-6t-render

และแล้วก็ถึงเวลาที่ OnePlus 6 นั้นจะถูกแทนที่ความเป็นเรือธงของค่ายด้วย OnePlus 6T ตามสไตล์ของ OnePlus แล้ว โดยหากดูจากประวัติที่ผ่านมาจะพบว่า OnePlus นั้นจะออกรุ่น T มาในช่วงเดือนพฤศจิกายนของแต่ละปี นั่นทำให้จนถึงตอนนี้ OnePlus ยังพอมีเวลาในการเตรียมปิดจ็อบเจ้า OnePlus 6T ก่อนการเปิดตัวและออกจำหน่ายจริง ซึ่งล่าสุดนี้ก็ได้มีการเผยรายละเอียดที่น่าเชื่อถือออกมาให้เห็นกันแล้ว

โดยเอกสารของ EEC (Eurasian Economic Commission) นั้นได้หลุดออกมาเผยให้เห็นเห็นว่ามือถือโมเดลใหม่ในเลขรหัส A6013 นั้นได้รับการรับรองแล้วเมื่อไม่กี่วันก่อนนี้ จากข้อมูลของ PhoneCorridor

แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีข้อมูลใดๆ เปิดเผยเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงานนี้ นอกจากโมเดลของตัวเครื่องที่มีการระบุเอาไว้ โดยในส่วนของสเป็กและฟีเจอร์ต่างๆ นั้นไม่มีการพูดถึงแต่อย่างใด ทั้งนี้เชื่อว่าเนื่องจาก OnePlus และ Oppo นั้นมีความเกี่ยวโยงกัน และอุปกรณ์ของ OnePlus เองก็จะคล้ายกับ Oppo ตระกูล R มาเสมอ ดังนั้นเราน่าจะได้เห็นการออกแบบและฮาร์ดแวร์ที่หยิบยืมมาจาก Oppo R17 Pro ใน OnePlus 6T นี้

oneplus-6t-eec-certify

ทั้งนี้เราอาจได้เห็นการออกแบบกล้องหลังแบบสามกล้อง (และหวังว่าครั้งนี้อย่างน้อยๆ สองจากสามกล้องนั้นจะมีประโยชน์ในการใช้งานจริง) และมาพร้อมกับการชาร์จเร็วระบบใหม่ที่อยู่ใน Oppo รุ่นเรือธงตัวใหม่ๆ อย่าง SuperVOOC (ซึ่งอาจเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Warp Charge) และรอยบากหน้าจอรูปหยดน้ำนั่นเอง

ทั้งนี้ในส่วนของฟังก์ชั่นการสแกนลายนิ้วมือใต้จอภาพนั้นน่าจะยังไม่มีใส่มาในรุ่นนี้ เหตุเพราะ OnePlus นั้นมักที่จะเลือกรอให้เทคโนโลยีที่ตนนำมาใช้นั้นมีราคาถูกลงและสามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้นก่อนเพื่อการควบคุมต้นทุนการผลิต เพื่อให้ต้นทุนราคาเครื่องนั้นอยู่ในเกณฑ์น่าสนใจ

คัดมาเพื่อคุณ

แน่นอนว่าในเมื่อเดือนพฤศจิกายนนั้นไล่เข้ามาแบบนี้แล้ว อีกไม่นานเราคงได้เห็นข้อมูลเกี่ยวกับ OnePlus 6T กันเพิ่มเติมอย่างไม่ต้องสงสัย ติดตาม APPDISQUS ไว้ เพราะเราจะนำมาอัพเดตให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันต่อไปในทันที