หามาให้จนเจอ! มาดูวิดีโอแนะนำ Galaxy Note 9 ที่ Samsung ทำหลุดเมื่อวานนี้

หลังจากที่ APPDISQUS เสนอข่าววิดีโออินโทรของ Samsung Galaxy Note 9 ที่เผลอหลุดออกมาจากช่องหลักอย่างเป็นทางการของ Samsung ประจำประเทศนิวซีแลนด์บน YouTube ไปเมื่อวานนี้ แต่ไม่สามารถโพสวิดีโอได้เนื่องจากถูกลบออกไปในเวลาต่อมา มาวันนี้เราหาวิดีโอดังกล่าวมาให้เพื่อนๆ ที่ติดตามได้ชมกันได้เสียที

เช่นเคยจากที่รายงานไป วิดีโอดังกล่าวนี้โฟกัสไปที่ S-Pen ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่และรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ตามที่เป็นข่าวกันไปก่อนหน้านี้ และยังพูดถึงเรื่องของการใช้งานที่ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน เป็นการบอกใบ้ถึงแบตเตอร์รี่ที่จะมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้า โดยจากข่าวก่อนหน้านั้นระบุว่าจะมาพร้อมแบตเตอร์รี่ความจุที่ 4,000mAh และอีกเรื่องคือหน่วยความจำที่สูงถึง 1TB เมื่อรวมกับหน่วยความจำเสริมภายนอก (MicroSD Card) โดยคาดว่าจะมีหน่วยความจำหลักภายในให้เลือกสูงสุดที่ 512GB และสามารถเสริมหน่วยความจำภายนอกได้อีก 512GB ทำให้รวมกันเป็น 1024GB หรือ 1TB นั่นเอง

เอาล่ะ ใครพร้อมแล้วมาดูวิดีโอไปพร้อมๆ กัน

ทั้งนี้ Samsung เตรียมที่จะเปิดตัว Galaxy Note 9 ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ โดย APPDISQUS จะมีการไลฟ์สดดูไปพร้อมๆ กับเพื่อนๆ กันในวันดังกล่าวเวลาประมาณ 22:00 น. อย่าลืมมาติดตามไปพร้อมๆ กันนะครับ

เกาะประเด็น:  แนะนำแอปดีต่อใจ 'Samsung Global Goals' แอปพลิเคชั่นใหม่ใน Galaxy Note 10 ที่เราอยากให้ทุกคนใช้งาน