คุณกำลังอ่าน
มาแล้วโปรจอง Sony Xperia XZ2 แถมเครื่องเกม PlayStation 4 จากทุกเครือข่าย

มาแล้วโปรจอง Sony Xperia XZ2 แถมเครื่องเกม PlayStation 4 จากทุกเครือข่าย

Alex

หลังจากที่โซนี่ประเทศไทยเปิดตัว Sony Xperia XZ2 พร้อมโปรโมชั่นสุดปังที่แถมฟรี PlayStation 4 ตัว Slim ให้กับผู้สั่งจองล่วงหน้าผ่านเครือข่ายทั้งสามเครือข่ายหลักในไทยอย่าง AIS, DTAC และ TrueMove H ไป และได้รับกระแสตอบรับกันเป็นอย่างดีจนเป็นที่พูดถึงกันในวงกว้าง (ถึงขั้นขึ้นกูเกิลเทรนด์กันเลยทีเดียว) แต่หลายๆ คนยังคงสงสัยว่าแล้วการแถมของแถมมูลค่ากว่า 15,000 บาทในครั้งนี้เมื่อซื้อเครื่อง Xperia XZ2 กับทางเครือข่ายของโซนี่นั้นจะมาพร้อมกับสัญญาอะไรบ้าง วันนี้ค่ายหลักทั้งสามค่ายพร้อมที่จะเผยโปรโมชั่นของตัวเองออกมาให้เห็นกันแล้ว

หลักๆ เลยหนึ่งในสิ่งที่เป็นข้อกำหนดร่วมกันของทั้งสามค่ายคือผู้ใช้งานต้องสมัครแพ็คเกจ 1,099 บาทเป็นอย่างต่ำและติดสัญญาเป็นระยะเวลา 1 ปี แต่จะมีการลดส่วนลดค่าเครื่องให้เพิ่มเติม จาก 25,990 บาท ลงไปประมาณ 4000 บาท และมาพร้อมคอนดิชั่นเพิ่มเติมที่มีความแตกต่างกันในแต่ละค่าย

AIS

AIS-Xperia-XZ2-PS4-Promotion-1

สำหรับ AIS นั้นมีข้อกำหนดว่าจะต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 6,000 บาทในแพ็คเกจที่เริ่มต้นเดือนละ 1,099 บาท และต้องอยู่ในสัญญาเป็นระยะเวลา 1 ปี โดยจะมอบ PlayStation 4 รุ่น Slim + จอย Dualshock 4 เพิ่มอีก 1 ตัว ให้กับลูกค้า 100 ท่านแรกที่ทำการจองเครื่องตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นั่นทำให้

AIS-Xperia-XZ2-PS4-Promotion-2

โดยนอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดค่าเครื่องพิเศษเพิ่มเติมอีก 4000 บาท ทำให้ค่าเครื่องนั้นเหลือที่ราคา 21,990 บาท และยังได้รับสิทธิ์ชมฟรี Premier FullHD และ Viu Premium นานอีก 3 เดือน อีกทั้งยังได้รับสิทธิ์ Seranade Emerald เป็นขั้นต่ำด้วยสำหรับคนที่สมัครแพ็คเกจ 1,099 บาทต่อเดือนซึ่งเป็นแพ็คเกจเริ่มต้น

 

DTAC

DTAC-Xperia-XZ2-PS4-Promotion-1

ต่อไปเป็นทางฝั่ง DTAC กับโปรโมชั่นลดค่าเครื่อง 4,000 บาท และให้สิทธิ์ฟรี PS4 Slim + Dualshock 4 เพิ่มอีก 1 จอยสหรับลูกค้า Blue Member และ Gold Member ที่ได้สิทธิ์มาแล้วอย่างน้อย 6 เดือนเป็นต้นไป ของค่าย 100 คนแรกที่สั่งจองตั้งแต่วันที่ 5 – 18 เมษายน 2561 นี้ โดยลูกค้าต้องชำระค่าบริการล่วงหน้าเป็นจำนวน 3,000 บาท และ DTAC จะกระจายออกมาเป็นค่าใช้บริการเพื่อหักลบจากแพ็คเกจหลักให้เป็นระยะเวลา 10 เดือน ซึ่งโปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็คเกจขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 1,099 บาท

นอกจากนี้ลูกค้าใหม่ย้ายค่ายเบอร์เดิมมา DTAC ยังได้สิทธิ์ส่วนลดเพิ่มอีก 1,500 บาทด้วยนะเออ

DTAC-Xperia-XZ2-PS4-Promotion-2

ความน่าสนใจอยู่ตรงที่ DTAC ให้คุณผ่อนชำระได้นานสูงสุด 24 เดือนแบบปลอดดอกเบี้ย โดยสามารถจัดยอดผ่อนนั้นรวมกับเงินจ่ายล่วงหน้า 3,000 บาทได้ นั่นเท่ากับว่าในวันที่ออกเครื่อง เพื่อนๆ ไม่จำเป็นต้องเสียคาใช้จ่ายใดๆ เลยนั่นเอง

 

Truemove H

TruemoveH-Xperia-XZ2-PS4-Promotion-1

ทางด้าน TrueMove H นั้นจากข้อมูล ณ ตอนนี้ดูเหมือนจะเป็นค่ายที่ต้องเลือกแพ็คเกจขั้นต่ำแพงสุดในบรรดาทั้งสามค่าย โดยต้องเลือกขั้นต่ำที่ 1,299 บาทขึ้นไป (แพ็คเกจ 4G+ FUN Unlimited) และต้องเป็นลูกค้า Black Card เดิมที่สั่งจองผ่านทาง WeMall เท่านั้น ทั้งนี้ไม่ได้มีการเปิดเผยตัวเลขอย่างชัดเจนว่าสิทธิ์นี้ให้กับผู้สั่งจองล่วงหน้าเป็นจำนวนกี่ท่านแรก

คัดมาเพื่อคุณ

ผู้สนใจต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท และติดสัญญาเป็นระยะเวลา 12 เดือน โดยจะได้รับส่วนลดค่าเครื่องใหม่เป็นเงิน 4,000 บาทเท่ากับเครือข่ายอื่นๆ ทำให้เหลือค่าเครื่องที่ 21,990 บาท

TruemoveH-Xperia-XZ2-PS4-Promotion-2

ตามแพ็คเกจของ 4G+ FUN Unlimited มูลค่า 1,299 บาทนั้น ผู้ใช้งานจะได้รับสิทธิ์เล่น ROV ไม่อั้นพร้อมไอเท็มพิเศษ สิทธิ์ดูหนัง ฟังเพลงผ่าน TrueID แบบ Premium HD แบบไม่เสียค่าอินเตอร์เน็ต และยังดู Youtube / Line TV / Facebook Live ได้แบบไม่อั้นและไม่เสียค่าบริการอินเตอร์เน็ตเพิ่มเติมด้วยอีกต่อหนึ่ง

 

และทั้งหมดนี้คือโปรโมชั่นสุดเร้าใจจากทั้ง 3 เครือข่ายหลักในประเทศไทย ในการให้ได้มาซึ่ง Sony Xperia XZ2 ที่ฟรี PlayStation 4 + Dualshock 4 มาด้วย ใครสะดวกยังไง สนใจจ่ายไหน งานนี้ก็ไม่ควรพลาด เพราะหากเอาแค่มูลค่าของแถมก็ปาเข้าไป 14,980 บาทแล้ว แถมยังเป็นของแถมที่ใช้งานได้จริง ไม่ได้เอาไว้ประดับห้องนอนให้รกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และทุกค่ายยังให้ส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 4,000 บาท ท้ายที่สุดแล้วเหมือนได้เปล่าคืนกำไรไป 18,980 บาท แต่ก็ต้องติดสัญญากับค่ายนั้นๆ ไปอีก 12 เดือน พร้อมแพ็คเกจที่บังคับเลือกนั่นเอง

สำหรับใครเบี้ยน้อยหอยน้อยหน่อย แต่มีบัตรเครดิตวงเงินเหลือ DTAC ก็ชัดเจนด้านโปรโมชั่นที่แจงออกมาเลยว่ามาพร้อมโปร 0% นานสูงสุด 24 เดือน แม้แพ็คเกจจะแทบไม่พ่วงความบันเทิงอื่นๆ มาเลยเหมือนอีก 2 ค่าย แต่ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนงบประมาณจำกัด

ส่วนใครมีเงิน ไม่แคร์บัตรเครดิตและโปร 0% นานๆ AIS และ TrueMove H นั้นให้แพ็คเกจที่ใช้งานได้จริงกว่า DTAC มากด้วยบริการรับชมความบันเทิงจากบริการต่างๆ ที่โดยปกติต้องเสียค่าบริการเพิ่มไปฟรีๆ ตามระยะเวลาที่เครือข่ายกำหนด ดังนั้นหากใครติดความบันเทิง ไม่ติดเรื่องการจ่ายเงิน โปรจากสองค่ายนี้อาจตอบโจทย์กับคุณมากกว่าก็เป็นได้

งานนี้เลือกตามสะดวก เรารวมข้อมูลมาให้เพื่อนๆ กันไว้ในบทความนี้เรียบร้อยแล้ว