คุณกำลังอ่าน
สรุปราคาบริการเพลง Spotify ในประเทศไทย เริ่มต้น 8 บาทต่อวัน 129 บาทต่อเดือน และแบบครอบครัว 199 บาทใช้ร่วมกันได้ถึง 6 คน

สรุปราคาบริการเพลง Spotify ในประเทศไทย เริ่มต้น 8 บาทต่อวัน 129 บาทต่อเดือน และแบบครอบครัว 199 บาทใช้ร่วมกันได้ถึง 6 คน

Noppinij

Spotify บริการสตรีมมิ่งเพลงระดับโลกรายล่าสุด ที่กำลังจะเข้ามาเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีการจัดงานใหญ่ในช่วงบ่ายวันนี้ครับ (วันที่ 22 สิงหาคม 60) ซึ่งผมเอาราคาค่าบริการของทาง Spotify ประเทศไทย ที่ได้กำหนดราคาไว้ให้ชาวไทยได้เลือกใช้หลายระดับราคาและหลากหลายรูปแบบการบริการมาฝากกันก่อนครับ

 

Spotify โดดเด่นในเรื่องของจำนวนเพลงสากลที่ค่อนข้างมีครบครอบคลุม และให้คุณภาพเสียงในระดับ HD แก่ผู้ใช้บริการ เป็นบริการฟังเพลงแบบออนไลน์ที่สามารถดาวน์โหลดเพลงมาฟังแบบออฟไลน์ได้เมื่อคุณเป็นสมาชิกรายเดือนของพวกเขา ซึ่งแอพพลิเคชั่น Spotify จะรองรับแถบจะทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ในโลก มีแอพทั้งบนระบบ Android, iOS บนเครื่อง Windows และ Mac รวมทั้งใช้งานได้ผ่านหน้า Web player ด้วยครับ ซึ่งทุกๆ อุปกรณ์จะเชื่อมต่อข้อมูลกันผ่านบัญชีผู้ใช้งานของคุณ เพื่อใช้ฟังเพลงผ่านบริการของ Spotify ได้ทุกที่ทุกเวลา

บริการของ Spotify จะมีทั้งในรูปแบบฟรี! ฟังเพลงได้โดยไม่เสียตังค์ แต่เป็นการฟังเพลงแบบสุ่มที่เราไม่สามารถกดข้ามเพลงได้ ไม่สามารถดาวน์โหลดเพลงมาฟังแบบออฟไลน์ได้ครับ ซึ่งความสามารถทั้งหมดในการใช้งานแบบเต็มที่ มีเอาไว้ให้สำหรับผู้ใช้แบบ Premium เท่านั้น

โดยในช่วงเริ่มต้น ทาง Spotify เปิดให้ผู้ใช้ได้ทดลองใช้งานสมาชิกแบบพรีเมี่ยมฟรี 7 วันโดยไม่ต้องลงทะเบียนบัตรเครดิต และทดลองใช้ฟรีได้ถึง 30 วัน สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนบัตรเครดิตและสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมครั้งแรกผ่านทางหน้าเว็บไซด์ของพวกเขาครับ

ราคาค่าบริการสมาชิกแบบ Premium ของ Spotify ในประเทศไทย

  • รับพรีเมี่ยมทดลองใช้ฟรี 7 วัน โดยไม่ต้องใส่ข้อมูลบัตรเครดิต
  • รับพรีเมี่ยมทดลองใช้ฟรี 30 วัน ด้วยการสมัครใช้งานพรีเมี่ยมครั้งแรก และใส่ข้อมูลบัตรเครดิตลงบนหน้าเว็บไซด์
  • หลังสิ้นสุดช่วงทดลองใช้งาน คิดราคาปกติ 129 บาท ต่อเดือน ต่อบัญชี (สามารถใช้ได้สูงสุดสามอุปกรณ์ต่อหนึ่งบัญชี)
  • สมาชิกพรีเมี่ยมแบบรายปี 1,548 บาท จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ 1 ปี
  • มีสมาชิกพรีเมี่ยมแบบครอบครัว ราคา 199 บาท ใช้งานพรีเมี่ยมได้สูงสุดรวมกัน 6 บัญชี

 

คัดมาเพื่อคุณ

ซึ่ง Spotify ประเทศไทย ได้ร่วมกับทาง dtac ให้ลูกค้าสามารถหักค่าสมาชิกพรีเมี่ยมจากหมายเลขโทรศัพท์ได้โดยตรง โดยมีราคาเริ่มกันตั้งแต่ 8 บาท สำหรับสมาชิกแบบรายวันด้วยครับ เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่สะดวกจ่ายค่าสมาชิกผ่านบัตรเครดิตหรือ Paypal

 

Spotify พร้อมให้บริการในไทยแล้วครับวันนี้ ทั้งในแบบฟรี และแบบพรีเมี่ยม มีพร้อมทั้งเพลงไทย (ยังไม่เยอะ) และเพลงสากลกว่า 30 ล้านเพลง เพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองใช้ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดตัวเล่นเพลงและแอพพลิเคชั่นสำหรับใช้งานบนอุปกรณ์ที่ต้องการได้จากทาง หน้าเว็บไซด์ของ Spotify ได้เลยครับ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)