แนะนำกระจกกันรอยสำหรับ Apple iPad Pro 10.5 จาก Focus แกร่งบาง ใช้งานกับ Apple Pencil ได้ในราคาไม่แพง

Noppinij

คิดไม่ออกบอกโฟกัสครับ มีทุกรุ่นทุกทรง สำหรับฟิล์มและกระจกกันรอยของอุปกรณ์สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ตที่นำเข้ามาจำหน่ายในไทย มีทำออกมาให้กับทุกรุ่นจริงๆ ล่าสุดกับ iPad Pro 10.5 หน้าจอไซด์ใหม่ของ Apple ก็มีทำออกมาด้วยเช่นกันครับ

กระจกกันรอยของ Focus Tempered Glass ของ iPad Pro 10.5 ก็มีคุณสมบัติของกระจกกันรอยครบถ้วนครับ มีความแกร่งระดับ 9H มีด, เหรียญ, กุญแจ กรีดไม่เข้า มีการเคลือบผิวเพื่อให้ทัชใช้งานได้ลื่นไม่ฝืดนิ้วเวลาสไลด์ใช้งาน

กล่องใหญ่มากครับ – –

ภายในมีผ้าเช็ดหน้าจอ สติ๊กเกอร์ดึงซับฝุ่น และตัวกระจก ซึ่งพวกกระจกกันรอยแบบนี้เราติดเองได้ง่ายๆ ครับ เพราะมันแค่วางลงไปให้ตรงกับขอบเครื่อง ตัวกระจกก็จะแนบลงบนกระจอจอด้วยตัวมันเอง

เช็ดหน้าจอให้สะอาดซะก่อน ซับฝุ่นทิ้งด้วยสติ๊กเกอร์ที่ให้มาในกล่อง แกะแผ่นพลาสติกรองกระจกด้านหลังออก แล้ววางด้านที่ลอกพลาสติกลงบนหน้าจอเครื่อง iPad เล็งตำแหน่งให้ตรงๆ อาจจะวัดจากขอบเครื่องก็ได้เพราะออกแบบขนาดมาให้พอดีกันเป๊ะเลยครับ

ตัวกระจกของ Focus วัดตำแหน่งและขนาดมาได้พอดีครับ ตัวที่ผมเลือกใช้งานเป็นแบบใส UC Clear มีความบางของตัวกระจกแค่ 0.3มิล ไม่เพิ่มความหนาให้กับเครื่องจนรุู้สึกได้ ขอบกระจกทำแบบมน ลบคม เคลือบสารลดคราบรอยนิ้วมือ

ทัชใช้งานลื่นนิ้วตามปกติเลยครับ ทดสอบกับ Apple Pencil ไม่เกิดปัญหาผิดเพี้ยนอะไรครับ

คัดมาเพื่อคุณ

เว้นระยะตรงส่วนขอบให้สามารถสวมใส่เคสได้ ไม่รั้งไม่โดนกันครับ

Focus Tempered Glass ของ iPad Pro 10.5 รุ่นนี้ราคาไม่แพงครับ  แต่ก็ขายกันหลายราคาแล้วแต่ร้านค้า รวมทั้งหาซื้อได้ในราคาพิเศษหลายช่องทางลองค้นหาตามร้านค้าออนไลน์ได้เลยครับ ติดเองไม่ยากเลย หรือจะไปซื้อตามร้านค้าที่เขาบริการติดให้เราได้เลยก็มีเช่นกันครับ