คุณกำลังอ่าน
Uncharted: The Lost Legacy ได้วันและราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว!

Uncharted: The Lost Legacy ได้วันและราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว!

Alex
UnchartedTLL_Logo_22_R

สุดยอดเกมแห่งยุคอย่าง Uncharted ประจำเครื่อง PlayStation ที่หากพูดถึงคงไม่มีคอเกมคนไหนที่ไม่รู้จักได้ประกาศวันวางจำหน่ายและราคาของ Uncharted: The Lost Legacy ภาคต่อที่อะไรๆ จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป (เหตุเพราะไม่มี Nathan Drake แล้ว) โดย โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเกม “Uncharted: The Lost Legacy” ในวันที่ 22 สิงหาคม ทั้งในรูปแบบแผ่นบลูเรย์และรูปแบบดิจิทัลดาวน์โหลด ในภาษาอังกฤษ, จีนดั้งเดิม และเกาหลี ราคา 1,390 บาท (แผ่นบลูเรย์) 1,190 บาท (ดิจิทัลดาวน์โหลด)

‘Uncharted: The Lost Legacy’ เกมจากผู้พัฒนาเกมที่ได้รับคำชื่นชมอย่าง Naughty Dog กับครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเกมแฟรนไชส์ที่ตัวละครที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักเล่นเกม “Chloe Frazer” จะได้มาโลดแล่นผจญภัยแบบเต็มตัวคนเดียว ในภารกิจกอบกู้ศิลปวัตถุโบราณตามตำนานของอินเดียให้รอดจากเงื้อมมือจากเหล่าศัตรู“Chloe Frazer” ต้องขอความช่วยเหลือจาก “Nadine Ross” ทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียงซึ่งป็นตัวละครจาก “UNCHARTED 4: A Thief’s End” เพื่อร่วมผจญภัยลึกลงไปในเทือกเขา Western Ghats ในประเทศอินเดีย  ทั้ง“Chloe” และ “Nadine” ต้องเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาศิลปวัตถุ และต่อสู้ฝ่าฟันความขัดแย้งที่แสนรุนแรงเพื่อปกป้องดินแดนจากความสับสนวุ่นวาย

ผู้เล่น “UNCHARTED: The Lost Legacy” จะสามารถเข้าเล่น “UNCHARTED 4: A Thief’s End” ในโหมดผู้เล่นหลายคน (Multiplayer) และโหมดเอาตัวรอด (Survival) ได้ โดยการเข้าเล่นแบบผู้เล่นหลายคนบนเครื่อง PS4 นั้น จำเป็นต้องเป็นสมาชิก PlayStation®Plus ด้วย

สำหรับคอเกมเมอร์ที่สนใจ Uncharted: The Lost Legacy นั้น ทางโซนี่มาพร้อมของขวัญเซอร์ไพรซ์พิเศษเป็นการแจกเกม  “Jak and Daxter: The Precursor Legacy” ให้ฟรีทั้งผู้ซื้อแบบดิจิตัลดาวน์โหลดและแบบแผ่นบลูเรย์ โดยสำหรับการดาวน์โหลดนั้น ผู้ซื้อจะสามารถดาวน์โหลด Jak and Daxter ได้ฟรีภายในสองสัปดาห์หลังจากที่ซื้อดิจิตัลดาวน์โหลดของ Uncharted: The Lost Legacy มา ส่วนผู้ที่ซื้อแผ่นบลูเรย์ของ Uncharted: The Lost Legacy นั้นจะได้รับโค๊ดให้เข้าไปรีดีมตัวเกม Jak and Daxter มา ซึ่งมีจำนวนจำกัด และสามารถรีดีมได้จนกว่าโควต้าจะหมด

คัดมาเพื่อคุณ

งานนี้แฟนๆ Uncharted อย่างพวกเราทีมงาน APPDISQUS คงได้แต่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อเลย และถึงแม้ภาคนี้จะไม่มีเฮีย Drake แล้ว แต่เราก็เชื่อว่าความแซบของ Chloe และ Nadine นั้นจะช่วยให้เกมสนุกได้ไม่แพ้กับตอนเป็นเฮีย Nathan Drake อย่างแน่นอน 22 สิงหาคมนี้รู้กัน!

 

View Comments (0)

Leave a Reply