คุณกำลังอ่าน
สุดยอดแอพดี “สอบติด” (Sobtid) แอพฯแรก และ แอพฯเดียว ที่ให้ทดลองทำสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ก่อนใคร

สุดยอดแอพดี “สอบติด” (Sobtid) แอพฯแรก และ แอพฯเดียว ที่ให้ทดลองทำสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้ก่อนใคร

Noppinij

บริษัท Sobtid edutainment จำกัด บริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อจัดทำแอพพลิเคชั่น “สอบติด”แอพฯแรก และ แอพฯเดียว ของไทย ที่สามารถ ให้น้องๆที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือกำลังศึกษาอยู่ในระดับ มัธยมศึกษา ได้ทดสอบทำข้อสอบ Gat /Pat  Onet 9 วิชาสามัญ ก่อนและได้ทราบผลทันที

แอพพลิเคชั่น “สอบติด” แอพฯนี้คือการต่อยอดจากธุรกิจเดิมของครบครัวสำนักพิมพ์ ภูมิบัณฑิต สำนักพิมพ์ที่เชี่ยวชาญ ด้านคู่มือเรียนวิชาเสริมพิเศษเพื่อเด็กประถมและมัธยม มากกว่า 40 ปีของไทย เล็งเห็นว่าธุรกิจต้องปรับตัวพร้อมให้ทันต่อโลกในปัจจุบัน และอนาคต จึงได้เกิดแนวคิด การเข้าสู่ Application content จนมาเป็น แอพฯแรก และ แอพฯเดียวของไทย ที่สามารถให้น้องๆที่เตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษา ได้ทดสอบทำข้อสอบ Gat /Pat, Onet และ9 วิชาสามัญก่อน และได้ทราบผลพร้อมรู้ว่าตัวเองบกพร่องด้านไหน หรือตัวเองมีจุดแข็งด้านไหน

เพราะ แอพพลิเคชั่น “สอบติด” นี้ จะคำนวณและวิเคราะห์จุดอ่อน แก้ไขจุดด้อยพร้อมผลคะแนนในแต่ละวิชาออกมาให้ทันที ซึ่งหลังได้เปิดให้ได้ลองใช้มาสองเดือนมียอดดาวน์โหลดกว่า 20,000 คนแล้ว

ในตอนนี้ก็ทางทีมพัฒนาก็กำลังทำ Application content ใหม่เพื่อรองรับกลุ่มประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น โดยอนาคตอันใกล้นี้ ก็จะได้เปิดให้ใช้เช่นกัน

คัดมาเพื่อคุณ

ท้ายสุด นายจันทร์ศรีษร มณีฉาย กรรมการบริหาร บริษัท Sobtid edutainment จำกัด  ขอฝากไว้ว่า “แอพพลิเคชั่น “สอบติด” คือ แอพพลิเคชั่น เพื่อนผู้แนะแนว การศึกษาที่ดีที่สุด สอบติดไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเมื่อน้องๆ ได้ดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น สอบติด ที่สามารถวิเคราะห์จุดอ่อน แก้ไขจุดด้อย และเสริมจุดแข็งให้กับตัวน้องๆ และ แอพพลิเคชั่น สอบติด เป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้ดาวน์โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อที่เยาวชนจะได้เข้ามาใช้กันเยอะๆครับ”

สอบติด Android DOWNLOAD

สอบติด iOS DOWNLOAD

View Comments (0)

Leave a Reply