คุณกำลังอ่าน
หาเกมเล่นบน Switch ! วิธีเอาเดโมเกม Dragonquest Heroes I-II และ Puyopuyo Tetris S และ SnipperClips มาลองเล่นฟรี!

หาเกมเล่นบน Switch ! วิธีเอาเดโมเกม Dragonquest Heroes I-II และ Puyopuyo Tetris S และ SnipperClips มาลองเล่นฟรี!

Noppinij

ในช่วงแรกของการเปิตตัว ดูเหมือนว่าเครื่อง Switch ของ Nintendo จะมีเกมมาให้เราลองเสพน้อยกันไปสักหน่อย ระบบสโตร์หรืออะไรก็ยังไม่ค่อยจะพร้อม จะหาเกมมาลองก็มีอยู่ไม่กี่เกม ฉะนั้นผมเลยมาแนะนำสำหรับคนที่มีอาการเริ่มหิว อยากได้เกมอะไรก็ได้มารองท้อง ก็ลองเข้าไปเอาเดโมฟรีจากเกมในสโตร์ประเทศอื่นมาลองเล่นกันก่อนมั้ยครับ แม้จะเล่นกันไปได้ไม่กี่ฉาก ก็พอเป็นน้ำจิ้มให้มีอะไรกดเล่นกันไปพลางๆ ในเวลาที่เริ่มจะเบื่อๆ กับ Zelda กันแล้ว

โดยสโตร์ในตอนนี้ ที่มีเกมเยอะมากที่สุดก็คงไม่พ้นสโตร์ของประเทศญี่ปุ่นครับ ซึ่งมีการเปิดให้ดาวน์โหลดเดโมมาลองเล่นฟรีได้มากถึงสามเกม ซึ่งจะเข้าไปดาวน์โหลดมาเล่นได้นั้น ก็ต้องสร้างไอดีของประเทศญี่ปุ่นขึ้นมาซะก่อนครับ ไม่ยาก เรามีวิธีการสร้างแอคเคาท์ต่างประเทศแนะนำเอาไว้ให้แล้วในลิงก์นี้ครับ <<<

หลังจากสร้างไอดีของประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้ว ให้กดเข้า eStore บนเครื่อง Switch แล้วเลือกไอดีที่เราสร้างขึ้นมา เข้าไปเลือกเกมที่ในตอนนี้แจกเดโมกันให้ลองเล่นฟรี ซึ่งจะมี  Dragonquest Heroes I-II และ Puyopuyo Tetris S และ SnipperClips (SnipperClips มีแจกเดโมในสโตร์หลายประเทศ รวมถึงโซนอเมริกา)

เข้าไปยังเกมดังกล่าว แล้วกดตัวเลือกดังภาพ จะเป็นการดาวน์โหลดเดโมมาลองเล่นได้ฟรีครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ก็แนะนำกันไว้สำหรับคนยังไม่มี ID ของประเทศญี่ปุ่นหรืออเมริกา สมัครสร้างไว้ทั้งสองแอคเคาท์เลยครับ มีประโยชน์แน่นอนในอนาคต

 

View Comments (0)

Leave a Reply