คุณกำลังอ่าน
Microsoft เผยคลิปโปรโมทแอพ Paint โฉมใหม่ วาดภาพ 3D ง่ายๆได้ดั่งใจนึก

Microsoft เผยคลิปโปรโมทแอพ Paint โฉมใหม่ วาดภาพ 3D ง่ายๆได้ดั่งใจนึก

Avatar

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพ Screenshot ออกมาให้เราได้เห็นกันไปแล้วว่าทาง Microsoft กำลังจับเอาแอพ Paint มาทำการปรับปรุงแปลงโฉมใหม่ ซึ่งมาถึงตอนนี้ต้องบอกเลยครับว่าการพัฒนาแอพ Paint นั้นได้มาถึงช่วงโค้งสุดท้ายของการพัฒนาแล้ว จากที่จะเห็นได้จากคลิปวิดีโอโปรโมทที่ทาง WalkingCat ทวีตออกมาใน Twitter ที่ซึ่งแสดงให้เห็นการใช้งานแอพ Paint แบบใหม่

โดยจะเห็นได้จากในคลิปเลยว่ามีการแสดงให้เห็นหน้าอินเทอร์เฟสใหม่ๆ นอกจากนี้เจ้า Surface Pen ยังเป็นพระเอกของคลิปนี้ด้วยการสวมบทบาทเป็นปากกาที่ใช้วาดแบบ 3D ซึ่งเท่าที่ดูแล้วให้ความรู้สึกว่าแอพ Paint รูปแบบใหม่นี้ไม่ได้ใช้งานยุ่งยากเลยครับ ราวกับว่าทุกคนจะสามารถวาดภาพ 3D ออกมาได้อย่างง่ายดาย

ซึ่งหากใครที่ให้ความสนใจกับการวาดภาพ 3D ก็ยังมีคลิปวิดีโออีกคลิปหนึ่งที่ปล่อยตามกันออกมาแบบติดๆ โดยคลิปนี้จะเป็นการสาธิตและสอนขั้นพื้นฐานการใช้งานแอพ Paint ในการวาดสิ่งของแบบ 3D ขึ้นมา

อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าการทำงานของแอพ Paint รูปแบบใหม่นี้จะค่อนข้างสมบูรณ์แล้ว แต่ทว่าทาง Microsoft ก็ยังไม่ได้ออกมาชี้แจงรายละเอียดกำหนดการเปิดตัวแต่อย่างใด ซึ่งก็มีความเป็นไปได้อย่างสูงครับที่แอพ Paint แบบใหม่นี้จะมาพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ๆที่ทางบริษัทจะเปิดตัวออกมาในงานอีเว้นท์วันที่ 26 ตุลาคมที่จะถึงนี้ครับ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)