คุณกำลังอ่าน
Samsung ปล่อย Infographic เปรียบเทียบชัดๆความแตกต่างระหว่าง Note 5 กับ Note 7

Samsung ปล่อย Infographic เปรียบเทียบชัดๆความแตกต่างระหว่าง Note 5 กับ Note 7

Avatar

หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Note 7 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว งานนี้บอกได้เลยครับว่าทางบริษัทเตรียมตัวมาพร้อมมากจริงๆ เพราะล่าสุดทาง Samsung ได้ทำการปล่อยภาพ Infographic ที่ซึ่งแสดงให้เห็นถึงข้อแตกต่างระหว่างอุปกรณ์รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ของตัวเองอย่างชัดเจน ซึ่งอุปกรณ์ที่กล่าวถึงในที่นี้ก็คือเจ้า Note 5 และ Note 7 นั่นเองครับ

ถึงแม้เราจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าเจ้า Note 7 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อคืนจะต้องมาพร้อมกับความสามารที่ดีกว่า แรงกว่าและเร็วกว่า แต่เพื่อทำให้เห็นภาพได้ชัดขึ้นทาง Samsung จึงได้จัดทำเจ้า Infographic ชุดนี้ขึ้นมาด้วยตัวเอง ซึ่งเชื่อเหลือเกินครับว่าทางบริษัทตั้งใจจะส่งภาพด้านล่างนี้ไปให้ถึงผู้ใช้ Note 5 ทุกคน เรียกได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าเก่าให้กลับมาอัพเกรดเป็นเครื่องรุ่นใหม่ ซึ่งดูๆแล้วก็น่าจะได้ผลอยู่พอสมควรเลยล่ะครับ (555+)  ดังนั้นสำหรับผู้ใช้ Note 5 เราขอแนะนำว่าให้ตั้งสติก่อนจะเลื่อนลงไปอ่านข้อมูลด้านล่างนี้นะครับ

Samsung-outs-Note-5-vs-Note-7-infographic (1) Samsung-outs-Note-5-vs-Note-7-infographic (2) Samsung-outs-Note-5-vs-Note-7-infographic (3)

จะเห็นได้จากในภาพว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างเลยครับที่ถูกเปลี่ยนแปลงไปให้ดีขึ้น ซึ่งที่เป็นจุดเด่นๆนั้นทาง Samsung ได้ทำตัวอักษรไว้เป็น ” สีฟ้า  ให้แล้ว เพื่อที่ผู้อ่านจะได้โดนป้ายยา เอ้ย! สังเกตุเห็นได้ง่ายขึ้นว่ามีอะไรถูกเพิ่มเข้ามาบ้าง

คัดมาเพื่อคุณ

หลังจากที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว สำหรับท่านไหนที่สนใจอยากซื้อเจ้า Galaxy Note 7 ก็เตรียมตัวได้เลย เพราะว่าทางบริษัทจะเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 5-14 สิงหาคม โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 28,900 บาทครับ

 

View Comments (0)

Leave a Reply