คุณกำลังอ่าน
Samsung เปิด VR Movie Studio ใน New York หวังเพิ่มประสบการณ์ที่ดื่มด่ำให้กับผู้ใช้

Samsung เปิด VR Movie Studio ใน New York หวังเพิ่มประสบการณ์ที่ดื่มด่ำให้กับผู้ใช้

Avatar

อย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้บริษัท Samsung ได้เข้ามาร่วมในตลาด VR (Virtual Reallity) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากที่ทางบริษัทเคยเปิดตัว Gear VR ไปก่อนหน้านี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอุปกรณ์ที่ปล่อยออกมาในราคาที่ใครก็สามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งมันยังถูกออกแบบมาให้สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนหลายๆรุ่นของ Samsung ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวออกมาแล้วแน่นอนครับว่า Samsung คงไม่หยุดแค่นั้นแน่ๆ

อย่างล่าสุดนี้ก็ได้มีข้อมูลออกมาใหม่ว่าบริษัท Samsung ได้เปิด Virtual Reality movie studio ในนิวยอร์คเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยหวังที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำให้กับผู้ใช้เจ้า Gear VR ของทาง Samsung นั่นเองครับ

โดยข้อมูลดังกล่าวนี้ถูกเปิดเผยออกมาในงานเทศกาล Sundance film ที่จัดขึ้นในยูท่าห์โดย Marc Mathieu หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Samsung ในสหรัฐฯ ทั้งนี้ข้อมูลในส่วนอื่นของสตูดิโอที่ว่านี้ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาครับ ทราบอย่างเดียวคือมันจะกลายเป็นออฟฟิศของ Samsung ซึ่งตอนนี้ทีมการตลาดของ Samsung ได้เข้ามาทำงานที่นี่แล้ว

นอกจากนี้ยังมีรายงานว่า Samsung ได้ประกาศเป็นหุ้นส่วนกับองค์กร Sundance Institute สำหรับงานเทศกาลนี้ไปอีกหลายปีเลยทีเดียว ซึ่งการจับมือกันในครั้งนี้ก็เพื่อส่งเสริมพัฒนาการด้านการสร้างภาพยนตร์ด้วยความคิดสร้างสรรค์ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

View Comments (0)

Leave a Reply