ครั้งแรกของ Disney Pixar ที่จะพาคุณไปท่องโลกแห่งความตายจากอนิเมชั่นยิ่งใหญ่ประจำปี “COCO”ด้วยอุปกรณ์ Gear VR

ในที่สุด Pixar ก็ปล่อยให้เราได้เล่น VR ผ่านผลงานของพวกเขาในที่สุดครับ หลังจากสตูดิโอแอนิเมชั่นเจ้าใหญ่รายนี้ได้ประกาศมอบประสบการณ์การใช้งาน VR ครั้งแรกผ่านทาง Facebook ของ Oculus Connect เมื่อในวันพุธที่ผ่านมา

Day of the Dead เป็นแกนหลักของตัวหนังอนิเมชั่นใหม่ที่กำลังจะมาในช่วงปลายปีนี้ “Coco” ซึ่งทำออกมาในรูปแบบการใช้งานผ่านอุปกรณ์ VR ที่ภายในจะเต็มไปด้วยสีสันและโลกหลังความตายในจินตนการ

โดย Coco VR จะปล่อยให้กับอุปกรณ์ Oculus Rift ในวันที่ 15 พฤศจิกายน และตามมาด้วย Gear VR ในวันที่ 22 พฤศจิกายน หลังจาก Coco ได้รับฉายในโรงภาพยนตร์

คัดมาเพื่อคุณ
samsung-1

‘Coco’ เป็นอนิเมชั่นที่กำกับการแสดงโดย Lee Unkrich ผู้กำกับ Toy Story 3 เป็นหนังที่เล่าถึงการผจญภัยของนักดนตรีหนุ่มมิเกล (แอนโทนี กอนซาเลซ) ที่พบว่าตัวเองอยู่ในดินแดนแห่งความตาย โดยประสบการณ์ที่เราจะได้รับจากการใช้ VR จะช่วยให้เราเข้าไปเดินรอบดินแดนแห่งความตาย เล่นกับโครงกระดูก หยิบสินค้าโต้ตอบกับตัวละคร และเต้นรำบนเวทีกับเพื่อนโครงกระดูกของเรา นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมายที่ยังไม่ได้รับการเปิดเผยด้วยครับ ลองดูความน่าสนใจจาก Trailer ที่ปล่อยออกมายั่วน้ำลายเรากันดูครับ