คุณกำลังอ่าน
ลือ!! Samsung อาจเปิดตัว Project Zero 2 อาทิตย์หน้าคาดว่าเป็น Galaxy S6 Plus

ลือ!! Samsung อาจเปิดตัว Project Zero 2 อาทิตย์หน้าคาดว่าเป็น Galaxy S6 Plus

Avatar

สำหรับข่าวลือของ Project Zero 2 (ก่อนหน้านี้เคยเรียกกันว่า Project Zen) ที่ว่ากันว่าเจ้าโปรเจคนี้จะเป็นสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่า Galaxy S6 Edge ตอนนี้เริ่มมีข่าวลือออกมาเพิ่มเติมแล้วครับว่าทาง Samsung อาจจะออกมาเปิดตัวโปรเจคนี้ในอาทิตย์หน้า นอกจากนั้นยังอาจจะให้ชื่อเจ้ารุ่นนี้ว่า Samsung Galaxy S6 Plus อีกด้วยครับ และเหมือนว่าหลังจากงานเปิดตัวที่อาจจะเกิดขึ้นในอาทิตย์หน้า เจ้าสมาร์ทโฟนตัวใหม่นี้ยังอาจมีการวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ครับ

gsmarena_001

 

โดยสเปคตามที่คาดการณ์กันไว้คือ Snapdragon 808 chipset กับ Hexa-core processor และจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.4-5.5 นิ้ว Super AMOLEDD dual-edge curved เหมือนกับใน Galaxy S6 Edge ครับคือขอบจอโค้ง นอกจากนั้นยังคาดว่าจะมาพร้อมกับพื้นที่ภายในอีก 32 GB กล้องหน้า 5 MP และกล้องหลัง 16 MP ครับ

แต่ตอนนี้เราก็ยังพูดอะไรมากไม่ได้ครับ เพราะยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาจาก Samsung แต่อย่างใดครับ งานนี้ต้องมารอดูกันว่าข่าวลือนี้จะจริงหรือมั่วนิ่มครับ ทั้งนี้กระแสของผู้ใช้ในต่างประเทศก็หวังว่าข่าวนี้จะเป็นเรื่องจริง และหากเป็นไปได้ก็อยากให้ Samsung นำช่องใส่ microSD card กลับมาอีกด้วยครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : gsmarena

View Comments (0)

Leave a Reply