ลือ Samsung อาจไม่ได้หยุดอยู่แค่ Iron Man Edition เท่านั้น

Avatar
Advertisements

สำหรับ Samsung และ Marvel เชื่อว่าหลายๆคนคงทราบกันดีว่าคู่นี้เขาจับมือทำงานด้วยกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งผลลัพธ์ของการทำงานร่วมกันนี้ต้องบอกเลยว่ามันเรียกเสียงฮือฮาและช่วยเพิ่มสีสันให้กับวงการสมาร์ทโฟนได้ไม่น้อยเลยครับกับการปล่อย Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition ออกมา เพราะนอกจากทีเจ้าเครื่อง Iron Man Edition จะสวยและแปลกแล้ว เชื่อว่ามันต้องตอบโจทย์นักสะสมหรือผู้ที่ชื่นชอบฮีโร่จาก Marvel ตัวนี้ได้ดีแน่นอน

galaxy-s6-edge-iron-man-limited-edition

ซึ่งงานนี้เราไปแอบได้ข่าวมาว่า Iron Man อาจจะไม่ใช่ฮีโร่คนเดียวเปลี่ยวๆเหงาๆบนอุปกรณ์ของ Samsung อีกต่อไปก็เป็นได้ครับ โดยข่าวลือล่าสุดที่เราได้มาจากจีนนั้นได้ระบุเอาไว้ว่า Samsung อาจจะเลือกใช้ซุปเปอร์ฮีโร่คนใหม่ที่เพิ่งออกมาเป็นภาพยนตร์ไปเมื่อไม่นานนี้อย่าง Ant Man เข้ามาเป็นดีไซน์ให้กับ Galaxy S6 edge+

ซึ่งตอนนี้เรายังไม่มีรายละเอียดการรวมร่างระหว่าง Samsung Galaxy S6 edge+ กับ Ant Man ออกมาให้เราได้เห็นเลยครับ แต่แหล่งข่าวในจีนยืนยัน นอนยันมาว่ามันจะมาแน่ๆสำหรับ Samsung Galaxy S6 edge+ Ant Man Edition แถมยังบอกอีกว่าด้านหลังของตัวเครื่องจะมีการนำหมวกของ Ant Man มาใส่ไว้บริเวณนั้น และแน่นอนว่าเครื่อง Limited Edition แบบนี้จะมีราคาที่สูงกว่าเครื่องปกติทั่วๆไป

ant-man-720x405

อย่างไรก็ตามทั้ง Samsung และ Marvel เองก็ยังไม่ได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องการทำงานด้วยกันครั้งใหม่นี้นะครับ งานนี้คงต้องรอติดตามกันต่อไป แต่หากว่าข่าวลือนี้เป็นเรื่องจริง เชื่อว่าต้องสร้างเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยอีกเช่นเคย แต่จะได้รับความนิยมเท่า Iron Man หรือไม่นั้นต้องมาติดตามดูกันครับ

 

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : sammobile

View Comments (0)

Leave a Reply