คุณกำลังอ่าน
[ข่าว] เผยหมดเปลือก LG G4 สุดหรูด้วยฝาหลังวัสดุหนังแท้ หน้าจอ QHD และสามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่เองได้!!!

[ข่าว] เผยหมดเปลือก LG G4 สุดหรูด้วยฝาหลังวัสดุหนังแท้ หน้าจอ QHD และสามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่เองได้!!!

AppDisqus Team

โคตรหรู! เอาอีกแล้วครับ LG G4 เล่นเอาลังเลกันเลยทีเดียว เพราะตัวเครื่องจริงสวยหรูมากๆเลย เผยหมดเปลือกก่อนจะเปิดตัวในวันที่ 28 เมษายน ตัวเครื่อง Design คล้ายรุ่นเดิม แต่ว่าดูพรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น

gsmarena_001

ฝาหลังมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลยครับ โดยเฉพาะฝาหลังหนังแท้ ที่มีการตัดเย็บเหมือนกระเป๋าหรูหรา มีให้เลือกหลากหลายสี และยังคงมีแบบพลาสติคให้เลือกใช้กันด้วย (ฝาหลังถอดเปลี่ยนได้เอง)

gsmarena_002

สำหรับ LG G4 ก็ไม่ได้มาพร้อมหน้าจอโค้งอย่างที่เป็นข่าวนะครับ แต่ด้านหลังจะโค้งเพื่อให้สอดรับกับอุ้งมือ และมีความบางอยู่ที่ 8.9 มม. ซึ่งก็ถือว่าไม่ได้บางเป็นพิเศษอะไรนะครับ เมื่อเทียบกับมาตราฐานความบางในตอนนี้ ขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 149.1 x 75.3 x 8.9 มม. สำหรับน่ำหนักยังไม่มีการเปิดเผยครับ

gsmarena_003

 

หน้าจอมีขนาดใหญ่ 5.5 นิ้วความละเอียด QHD 2560×1440 pixels เป็นหน้าจอ IPS Quantum สีสันสวยงามและประหยัดพลังงาน

gsmarena_004

LG G4 จะสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ และสามารถถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่เองได้ด้วย แถมยังมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงถึง 3,000 mAh และทาง LG ยังคงมี Flip Cover ออกมาให้ใช้กัน แต่หน้าตาเหมือนรุ่นก่อนเลยละครับ

คัดมาเพื่อคุณ

gsmarena_006

สำหรับตอนนี้สเปคภายในของ LG G4 ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่คาดกันว่าจะมาพร้อม Qualcomm Snapdragon 810 และ RAM 3GB สำหรับกล้องจะมีความละเอียด 16MP F1.8

ที่มา gsmarena

ทัศนคติผู้เขียน

อีกไม่นานเกิดรอเราน่าจะได้เห็นรายละเอียดพร้อมสเปคอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของ LG รุ่นนี้กันแน่นอนครับ เผลอๆอาจจะมีออกมา 2 โมเดลตามสมัยนิยมนะเนี่ย อิอิ

ผมว่า LG G4 นั้นน่าสนใจมากครับ ฝาหลังหนังแท้แบบนี้ผมเรียกร้องมานานตั้งแต่สมัยที่ Samsung Galaxy Note 3 เปิดตัวมาเป้นความจริงเอาตอน LG G4 นี่ละ มันดูหรูมากๆและน่าสนใจ รวมทั้ง Design แม้ว่าจะเดิมๆแต่ก็ยังคงหรูหราสมเป็น LG ครับ แอบเอาใจช่วยนะเพราะ LG G2 ทำผลงานเอาใว้ยอดเยี่ยมมากๆ ถึงแม้ว่า LG G3 จะแอบผิดหวังไปซักหน่อย แต่ผมเชื่อว่า LG G4 น่าจะสร้างความน่าประทับใจได้สำเร็จอีกครั้งครับ จะเป็นห่วงก็ตลาดในประเทศไทย LG ดูเงียบเหงาเหลือเกินขนาด LG AKA สมาร์ทโฟนโคตรน่ารักและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์วางจำหน่ายแล้ว ยังเงียบซะขนาดนี้ไร้การโปรโมทใดๆเลยละครับ

View Comments (0)

Leave a Reply