คุณกำลังอ่าน
Stormblades เกมใหม่จากผู้สร้าง Subway Surfers เผยเกมเพลย์เทรลเลอร์แล้ว เวอร์วังอลังการมาก!

Stormblades เกมใหม่จากผู้สร้าง Subway Surfers เผยเกมเพลย์เทรลเลอร์แล้ว เวอร์วังอลังการมาก!

Alex
Stormblades iOS and Android

มั่นใจว่าปีที่แล้วคงไม่มีใครไม่รู้จัก Subway Surfers เกมเอ็นด์เลสรันเนอร์ที่ได้รับความนิยมสูงมากมายบนมือถือทั้งระบบปฏิบัติการณ์ iOS, Android และล่าสุดบน Windows Phone จนแทบจะกลายเป็นธรรมเนียมที่เราจะได้เห็นคนนั่งเล่นเจ้าหนู Subway Surfers ไปพอๆ กับจำนวนคนที่เล่น Candy Crush เลยทีเดียว และแน่นอนว่าความสำเร็จในครั้งนั้นสามารถสร้างชื่อให้กับ Kiloo Games ได้เป็นอย่างดี และคาดว่าน่าจะทำรายได้จาก IAP ให้กับค่ายผู้พัฒนาไปไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ความสนุกบน Subway Surfers หาใช่ที่สุดจาก Kiloo Games ไม่ เพราะล่าสุด Kiloo Games ออกมาประกาศว่าตัวเองได้ร่วมมือกับอีกหนึ่งบริษัทเกมอินดี้อย่าง Emerald City ที่เคยฝากผลงานไม่ธรรมดาบน iOS ไว้แล้วอย่าง Lionheart Tactics โดยการกลับมาในครั้งนี้ เราจะได้เห็น Kiloo Games พลิกตัวเองอีกครั้งจากการทำเกมแนวเอ็นด์เลสรันเนอร์มาเป็นเกมแนวแอ็คชั่นฟันไม่เลือก ภายใต้ชื่อเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Stormblades

Stormblades_cover

Stormblades เปิดให้เหล่าเบต้าเทสเตอร์ได้เล่นกันมาประมาณร่วมๆ สองสัปดาห์แล้ว และต้องบอกว่าตลอดสองสัปดาห์นั้น APPDISQUS ได้ยินแต่กระแสชื่นชมโดยเฉพะากับงานกราฟิกของเกมที่ว่ากันว่าทำได้เด็ดดวงมาก แต่ถึงจะได้ยินแบบนั้นก็ได้แต่เอาไปมโนเองว่าจะเป็นอย่างไรเพราะค่ายเกมไม่เคยปล่อยให้หลุดออกมาเลย จนในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่ Kiloo Games และ Emerald City เปิดเผยเกมเพลย์เดโม่ของ Stormblades ออกมาดู ไปดูกันดีกว่าว่าจะคุ้มกับการรอคอยไหม

เห็นจากตัวอย่างแล้วหลายๆ คนอาจคิดว่าเหมือนกับ Infinity Blade หรือเปล่า เท่าที่เราติดตามข่าวจากเหล่าเบต้าเทสเตอร์มาก็เหมือนจะใช่ แต่ Stormblades กลับมาอะไรที่พิเศษกว่านั้นที่ทำให้เหล่าเบต้าเทสเตอร์ต้องกล่าวชื่นชมกับแทบจะร้อยทั้งร้อยได้อยู่ ซึ่ง ณ ตอนนี้เราเองก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าคืออะไร

คัดมาเพื่อคุณ

Stormblades iOS and Android

Stormblades มีแผนเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นกันเป็นวงกว้างในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ อดใจรออีกนิดเราก็จะได้ร่วมพิสูจน์เกมใหม่จากผู้พัฒนา Subways Surfers และ Lionheart Tactics ร่วมกันแล้วล่ะครับ

View Comments (0)

Leave a Reply