คุณกำลังอ่าน
Tag Heuer อาจจะเปิดตัว Smartwatch ขุมพลัง Intel ในงาน CES 2015 ซึ่งจะจัดในเดือนมกราคมนี้!!!

Tag Heuer อาจจะเปิดตัว Smartwatch ขุมพลัง Intel ในงาน CES 2015 ซึ่งจะจัดในเดือนมกราคมนี้!!!

Wat.C

Smartwatch กำลังกลายเป็นเทรนของวันนี้เลยครับทั้ง Android Wear และ  Apple Watch ที่กำลังจะวางจำหน่ายในปีหน้า ล่าสุดนาฬิกาแบรนด์ระดับหรูหราอย่าง Tag Heuer ก็อาจจะลงมาลุยตลาด Smartwatch กับเขาบ้าง ซึ่งตามข่าว Tag Heuer อาจจะเปิดตัว Smartwatch รุ่นแรกของบริษัทในงาน Consumer Electronics Show 2015 ซึ่งจะจัดในลาสเวกัส ในวันที่ 5 มกราคมนี้แล้ว

phpki5315

แหล่งที่มาระบุว่า Smartwatch ของ Tag Heuer จะใช้ชิปของทาง Intel สามารถตรวจวัดการเผาผลาญแคลอรี่ และตรวจจับการนอนหลับ นอกจากนี้ยังมีหน้าตาเหมือนนาฬิกามากกว่า Smartwatch ทั่วไปในปัจจุบัน ซึ่งอาจจะมาพร้อมหน้าจอขนาดเล็กสำหรับแสดงข้อมูล หรือหน้าปัดอาจจะเป็นแบบอะนาล็อก ไม่กี่เดือนหลังจากคุณ  Jean-Claude Biver หัวหน้าทีมออกแบบนาฬิกาสุดหรู LVMH ออกมากล่าวว่า เราต้องการที่จะเปิดตัว Smartwatch ของ Tag Heuer แต่มันจะต้องไม่ใช่การลอก Apple Watch เราจะไม่ทำในสิ่งที่แค่เดิมตามรอยคนอื่น

Tag Heuer มีแนวโน้มที่จะผลิต Smartwatch ออกมาซึ่งจริงๆทาง Tag Heuer ก็มีประสบการณ์ในส่วนของ Smartphone อยู่แล้วโดยก่อนหน้านี้ได้วางจำหน่าย Smartphone ระบบ Android หลายรุ่นครับเช่น Tag HeuerMeridiist Infinite เป็นต้น ผมว่าแฟนๆ Tag Heuer น่าจะสนใจ Smartwatch หรูๆที่กำลังจะเปิดตัวแน่นอน เรามาลุ้นกันครับ แต่ที่แน่ๆงานนี้ไม่มีคำว่าถูก อิอิ

คัดมาเพื่อคุณ

ที่มา pocket-lint

 

View Comments (0)

Leave a Reply