คุณกำลังอ่าน
เกมใหม่เล่นด่วน! Asphalt Overdrive ปล่อยโหลดฟรีแล้วใน IOS , Android และ Windows Phone

เกมใหม่เล่นด่วน! Asphalt Overdrive ปล่อยโหลดฟรีแล้วใน IOS , Android และ Windows Phone

Avatar

ขึ้นว่าเกม Asphalt ทุกๆคนต้องนึกถึงเกมแนวแข่งรถที่มีการชนกันกระจาย รถกระจุย เกิดใหม่กันมันอย่างแน่นอน จากที่ผ่านมาในอดีตเกมชื่อนี้มักจะต้องซื้อก่อนเล่นเสมอๆแต่ว่าตั้งแต่ Asphalt 8 มาปุ๊ปก็ต้องซื้ออยู่พักนึกจนกระทั่งอยู่ดีๆปล่อยฟรีแล้วทำตัวเองเป็นเกมแนว In-app purchase แทน(โหลดฟรี แต่ถ้าอยากเก่งขึ้นต้องซื้อไอเทมเป็นเงินจริงในเกมแทน) รวมถึง Asphalt Overdrive ภาคใหม่นี้ก็ปล่อยโหลดฟรีเช่นกัน เป็นเกมแนวArcade แบบ Subway surfer แต่แทนที่จะต้องวิ่งโดดหนีผู้คุมรถไฟกับหลบรถไฟ ก็กลายเป็นขับรถแทนครับ ก็คือว่ารอบนี้เป็นเกมแข่งแข่งรถแบบมี 3 เลน , ไม่มีการเลี้ยว ,เพียงแค่ปาดซ้ายหรือขวาเพื่อเปลี่ยนเลน และจุดพลัง Nitro เพื่อหนีตำรวจก็แค่นั้น
ถึงแม้เพื่อนๆอาจจะผิดหวังบ้างว่านี่มันไม่ใช่แนวอ่ะ อยากเอาแบบเดิมอ่ะ ก็อย่าไปเครียดเลยพี่น้อง อย่างน้อยเอฟเฟคก็สุดยอดไม่ใช่เล่นๆเลยนะ เพื่อนๆยังสามารถแต่งรถตามแบบที่ชอบได้อีกด้วย รวมทั้งมีภาพช้าแบบ Asphalt 8 และตัวเกมยังมีเนื้อหาที่เข้มขัน
สิ่งที่น่าสนใจในเกม Asphalt Overdrive:

  • มีรถโหดๆทรงพลังมากถึง 30 คันรวมทั้ง iconic Lamborghini Countach และ Ferrari Testarossa
  • Cali street action, ปรับปรุงรถให้ดีขึ้นและสามารถอัพเกรดได้
  • มีด่านมากถึง 7 ด่าน : หนีตำรวจ (escape the cops), โค่นบอส (defeat bosses), หลบสิ่งกีดขวาง (avoid obstacles),และแสดงบทสตั๊น (perform stunts)
  • ปรับโฉมภายในเกมให้เป็นแนวยุค 80
  • มีมุมมองที่ชวนให้น่าทึ่ง มีฟ่าผ่า และเอฟเฟคแบบพิถีพิถัน

ขึ้นว่าเป็นเกมภายใต้สังกัด Gameloft ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพดีแน่ๆ ไม่เป็นสองรองใคร ตอนนี้เพื่อนๆพร้อมที่จะซิ่งกันแล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วเชิญโหลดเกมได้ด้านล่างตาม OS ของเพื่อนๆได้เลย
Download Asphalt Overdrive : iOS | Android | Windows Phone (ยังไม่ปล่อยให้โหลด)
credit : phonearena

Asphalt-Overdrive (4) Asphalt-Overdrive Asphalt-Overdrive (1) Asphalt-Overdrive (3)