คุณกำลังอ่าน
PR : LG KIZON อุปกรณ์ติดตามตัวสำหรับเด็กจากแอลจี มั่นใจในความปลอดภัยยามลูกอยู่ไกลตัว!!!

PR : LG KIZON อุปกรณ์ติดตามตัวสำหรับเด็กจากแอลจี มั่นใจในความปลอดภัยยามลูกอยู่ไกลตัว!!!

AppDisqus Team

โซล, 16 กรกฎาคม 2557 – แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) ต่อยอดประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้ปกครองที่มีบุตรหลาน ด้วยสายรัดข้อมือ KizON อุปกรณ์ติดตามตัวใหม่ล่าสุดจากแอลจี ดีไซน์พิเศษสำหรับเด็กวัยอนุบาลและประถมศึกษา เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตามตำแหน่งของเด็กจากสมาร์ทโฟนแบบเรียลไทม์ด้วยจีพีเอสและ Wi-Fi

LG KizON 01

ด้วยระบบโทรสายตรงเพียงกดปุ่มเดียว (One Step Direct Call) ผู้ปกครองสามารถสื่อสารกับเด็กได้อย่างง่ายดาย และทราบข้อมูลสถานที่ที่เด็กอยู่ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ เด็กๆ ยังสามารถติดต่อกลับไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้ด้วยการกดปุ่มเดียวกัน โดยผู้ปกครองสามารถเปลี่ยนหมายเลขดังกล่าวเมื่อใดก็ได้ผ่านสมาร์ทโฟนบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.1 ขึ้นไป หากเด็กไม่รับสายจากหมายเลขโทรศัพท์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าใน 10 วินาที KizON จะเชื่อมสายกับไมโครโฟนในตัวเครื่องโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ผู้ปกครองสามารถฟังจากเสียงจากสถานที่ที่เด็กอยู่ได้ อีกหนึ่งฟังก์ชั่นสำคัญของ KizON คือการแจ้งเตือนตำแหน่ง (Location Reminder) ซึ่งผู้ปกครองสามารถกำหนดให้มีการแจ้งเตือนสถานที่ในเวลาที่ระบุไว้ได้ตลอดทั้งวัน

LG KizON 03

คัดมาเพื่อคุณ

KizON เปิดตัวที่ประเทศเกาหลีใต้ไปเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะข้ามไปเปิดตัวยังสหรัฐอเมริกาและทวีปยุโรปปลายปี 2557 นี้

LG KizON 02

View Comments (0)

Leave a Reply